Thực trạng hiện nay tai nghe iPhone 5S giá bao nhiêu

Bảng giá tai nghe iphone 5s hiện nay là bao nhiêu 

Tai nghe iPhone 5S giá bao nhiêu hiện nay ? Giá bán tai nghe iPhone 5S hiện tại rơi vào khoảng 250k đến 350k tùy vào thời điểm cũng như  chính sách của cửa hàng đề ra. Nhưng thực tế cho thấy, tai nghe iPhone 5S hiện tại đang xuất hiện rất nhiều hàng giả, nhái kém chất lượng trên thị trường.

Nếu người dùng không mấy am hiểu về cách chọn mua tai nghe thì rất có thể sẽ mua phải hàng hớ hàng kém chất lượng. Và giá lại cao chót vót, chia sẻ đến bạn cách chọn mua tai nghe iPhone khá đơn giản có thể bạn sẽ cần đến.

tai-nghe-iphone

Việc đầu tiên kiểm tra về phần thiết kế bên ngoài thông thường tai nghe iPhone 5S chính hãng có màu trắng tinh khiết. Và phần viền cao su không lòi lõm các chỗ xơ dư thừa. Tiếp tục tại màng loa, tai nghe iPhone chính hãng rất dễ nhìn thấy 2 màng loa bên trong và thường có màu xám.

Đối với tai nghe iPhone hàng kém chất lượng thì khác rất dễ nhận biết bằng màng loa ngoài máy.  Và cuối cùng là chất âm của máy, khi nghe và cảm nhận bạn sẽ nhận ra nhiều khác biệt rõ rệt và khi bật lớn âm sẽ không bị rè.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài miễn phí : 1800.8024

Hotline : 0988.242424

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.