Tìm hiểu thêm thông tin về màn hình iPhone 6, 6 Plus

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai siêu phẩm mới nhất của hãng điện thoại hàng đầu thế giới Apple. iPhone 6 và iPhone 6 Plus có sự khác nhau về kích thước khá nổi bật.

Không làm các tín đồ nhà táo thất vọng, Apple cho ra màn hình iPhone 6 Plus với kích thước lớn hơn rộng hơn cho trải nghiệm nhiều hơn và cũng được cải tiến với nhiều nâng cấp đáng giá cùng với độ phân giải vượt trội.

iphone 6 plus

iPhone 6 Plus sở hữu màn hình 5.5” độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel sử dụng tấm nền IPS LCD, màn hình iPhone 6 Plus hiển thị tốt ngay cả khi ở ngoài trời nắng gắt, cùng với góc nhìn rộng. Bạn nghĩ sao khi bạn cầm trên tay chiếc smartphone màn hình 5.5” độ phân giải FullHD và xem video hay chơi game nó sẽ tuyệt vời ra sao. Nghĩ đến thôi cũng thấy thật thích rồi.

Tuy vậy, có điểm đáng lưu ý cho người dùng iPhone 6 Plus đó là là trên AppStore thì các ứng dụng của iPhone chưa hoàn toàn tối ưu với độ phân giải của chiếc iPhone 6 Plus này. Các ứng dụng trên Appstore khi dùng iPhone 6 Plus thì phải hóng to mới có thể phù hợp với kích thước màn hình iPhone 6 Plus. Dù iPhone 6 Plus vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường nhưng chất lượng hiển thị không đáp ứng được màn hình iPhone 6 Plus độ phân giải FullHD.

Bài viết hay về màn hình iPhone 6, 6 Plus:>>

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.