Tìm hiểu trào lưu độ vỏ iPhone 7 đang gây sốt trong giới công nghệ

Do có rất ít sự khác nhau về thiết kế nên những người dùng các iPhone đời cũ như iPhone 6, 6s hay 6 Plus, 6s Plus có thể độ vỏ iPhone 7 cho dế cưng của mình mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền để lên đời sản phẩm mới.

Các loại vỏ độ iPhone 7 tại Việt Nam hiện nay được các cửa hàng nhập từ nước ngoài, chủ yếu là từ Trung Quốc – nơi đặt nhà máy chính sản xuất iPhone, thông qua đường xách tay. Độ vỏ iPhone cũ thành iPhone 7 cũng nhanh chóng trở thành trào lưu gây sốt từ đó. Mỗi người khi tìm đến dịch vụ độ vỏ iPhone 7 khác nhau ở lí do nhưng chung quy lại vẫn gặp nhau ở mong muốn có một sản phẩm lạ, độc đáo.

1-2

Dù không phải là vỏ “chính chủ” của Apple nhưng những bộ vỏ iPhone 7 và 7 Plus này có chất lượng hoàn thiện khá tốt, các đường cắt kim cương được làm chi tiết, tỉ mỉ, nước sơn mịn và màu sắc không khác biệt so với vỏ iPhone đời cũ.

Xem ngay ➡ giá thay vỏ iphone 7 ⬅ đã cập nhật chính xác nhất 

Nhìn chung, loại vỏ này được thiết kế giống hệt như iPhone đời mới, với cụm camera đơn được làm lớn hơn trên iPhone 7 và cụm camera lồi dành cho iPhone 7 Plus. Thậm chí các đường viền anten mặt sau cũng đã được đẩy sát vào hai mép trên dưới của mặt lưng tạo sự liền lạc, đỡ thô và đẹp hơn so với kiểu iPhone cũ. Nếu muốn, người thay có thể khắc laser lại các thông tin trên vỏ độ iPhone 7 như chữ “iPhone” hoặc IMEI giống với vỏ cũ.

1-1

Tuy nhiên, do thiết kế dành cho iPhone đời cũ như iPhone 6, 6s hay 6 Plus, 6s Plus, cạnh đáy của bộ vỏ vẫn còn lỗ trống cho jack cắm tai nghe 3,5 mm, nút home mô phỏng nút home cảm ứng lực vẫn bấm được, phần bao quanh hai nút Volume vẫn lõm xuống… Mặc dù vậy, các chức năng của máy vẫn hoạt động bình thường sau khi thay đổi vỏ dẫu vị trí thiết kế ban đầu đã được hoán đổi khá nhiều.

Theo một kỹ thuật viên chuyên sửa chữa điện thoại di động, do có thiết kế chính xác đến từng chi tiết nên việc độ vỏ iPhone 7 không khó khăn, chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Giá gia công của các loại vỏ này tùy thuộc vào từng nơi nhưng thường nằm trong khoảng 1,8 đến 2 triệu đồng.

Chính thức nhận độ thay vỏ iPhone 7, 7 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.