Cách chia màn hình trên iPhone XS Max đơn giản, tiện ích

Cach Chia Man Hinh Tren Iphone Xs Max Don Gian Tien Ich 03

Sử dụng cùng lúc hai ứng dụng trên một chiếc điện thoại, bạn đã biết đến chưa? Nếu đang sở hữu chiếc iPhone siêu tiện ích thì dưới đây là hướng dẫn cách chia màn hình trên iPhone XS Max mà bạn nên thử.

Mục lục

Hướng dẫn cách chia màn hình trên iPhone XS Max

Sử dụng phần mềm Splitware

Đây là một trong những tính năng cho phép chia đôi màn hình trên iPhone mà có thể bạn chưa biết. Chúng cho phép bạn chạy 2 ứng dụng độc lập song song cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tương tác nội dung từ ứng dụng này kéo thả sang ứng dụng khác vô cùng tiện ích.

Cach Chia Man Hinh Tren Iphone Xs Max Don Gian Tien Ich 01
Phần mềm Splitware giúp chia màn hình iPhone

Với ứng dụng này thì bạn nên sử dụng như thế nào để có được cách chia màn hình trên iPhone XS Max đơn giản nhất? Dưới đây là vài bước cơ bản:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn lên Appstore và tải về rồi cài đặt Splitware ở máy điện thoại iPhone XS Max của bạn.
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng trên và khởi chạy chúng. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy có 8 ứng dụng có thể sử dụng chạy cùng một lúc. Hiện tại phần mềm trên chỉ hỗ trợ chạy song song một số phần mềm điển hình như: Information (để xem giờ, ngày tháng), Google Maps, eBay, Amazon, Google, Facebook, Instagram, Twitter, Google Search, YouTube.
Cach Chia Man Hinh Tren Iphone Xs Max Don Gian Tien Ich 02
Các ứng dụng chạy cùng lúc được qua phần mềm Splitware
  • Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh hai ứng dụng chạy song song thì thực hiện theo thao tác: click vào biểu tượng chữ S → chọn ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.

Đây là một trong những cách khá đơn giản. Với vài bước theo hướng dẫn chia màn hình trên iPhone XS Max phía trên thì bạn có thể thoải mái chạy và sử dụng song song hai ứng dụng trong cùng một lúc với sự chia nửa màn hình rõ nét.

Cách chia đôi màn hình trên các iPad

Bên cạnh các chia màn hình trên iPhone XS Max thì iPad có thể chia màn hình với nhiều ứng dụng hơn, điển hình là Slider Over hay Split View. Cụ thể, cách chia màn hình trên iPad sử dụng các ứng dụng trên cũng tương tự như iPhone. Bạn chỉ đơn giản là bạn tải ứng dụng về cài đặt rồi mở ra để chọn các ứng dụng chọn song song và sử dụng chúng.

Cach Chia Man Hinh Tren Iphone Xs Max Don Gian Tien Ich 03
Các ứng dụng chạy song song cùng lúc trên điện thoại

Chia màn hình trên iPhone, iPad giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cùng lúc hai ứng dụng khác nhau. Chúng thể hiện sự tiện ích ngày càng hiện đại của những dòng máy cao cấp. Đây cũng là một trong những thế mạnh ưu việt mà Apple đã trang bị cho các dòng sản phẩm của mình. Tính năng này ngày càng được nhiều người sử dụng và yêu thích.

Với những thông tin cách chia màn hình trên iPhone XS Max như trên thì bạn đã biết nên sử dụng chúng như thế nào hay chưa? Hãy tận dụng tính năng hiện đại của chiếc smartphone iPhone XS Max nhé. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin mới hữu ích!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.