Tìm mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu ở đâu?

Sản phẩm iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ, hiện đang và đã có mặt tại TPHCM, với số lượng khá ít, và gần như cháy hàng. Phải đợi rất lâu cơ số hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ mới thực sự chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Mặt hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật dường như quá quen thuộc với người dùng vì những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng, tiết kiệm được một khoản phí kha khá. Nguồn gốc xuất sứ những mặt hàng này không khác gì hàng chính hãng.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu

Có chăng đây chỉ là những phiên bản được các nhà mạng tại Nhật đặt mua và bán ra cho người dùng với giá rẻ, bù lại buộc người dùng phải kí kết hợp đồng sử dụng nhà mạng ấy đến 2 hoặc 3 năm và hàng tháng phải trả phí. Theo đó thương lái bắt kịp thời cơ và đem mặt hàng này về phân phối tại Việt Nam.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu

Hiện nay, có mấy chi nhánh bán iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?. HNAM, CPS, 24hstore.vn là những cái tên hàng đầu về lĩnh vực này. Nếu xét về chất lượng máy từ các cửa hàng này đều như nhau, và chất lượng bảo hành tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Xét về giá bán ra cả ba cũng chênh lệch đôi chút, theo đó là giá bán của các phiên bản iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại các cửa hàng trên:

  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 16gb – 15.200.000đ (Nhà mạng Docomo, AU) tại 24hStore.vn
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 16gb – 15.500.000đ (Nhà mạng Docomo, AU) tại HNAM
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 16gb – 15.300.000đ (Nhà mạng Docomo, AU) tại CPS

Tại 24hStore.vn đang áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng dành cho khách hàng mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM. Cùng nhiều ưu đãi hậu mãi cực khủng đang chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm.

>>iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ tại TPHCM khác gì hàng chính hãng ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.