Xiaomi mở rộng quy mô với 61 cửa hàng Mi Store chỉ trong 4 ngày

Xiaomi Mo Rong Quy Mo Voi 61 Cua Hang Mi Store Chi Trong 4 Ngay 01

Giới công nghệ tiếp tục chóng mặt với tốc độ mở các cửa hàng Mi Store của Xiaomi nhanh khủng khiếp với 61 của hàng chỉ trong vòng 4 ngày rộng khắp tại Trung Quốc.

Xiaomi Mo Rong Quy Mo Voi 61 Cua Hang Mi Store Chi Trong 4 Ngay 01

61 cửa hàng Mi Store trên khắp Trung Quốc chỉ trong 4 ngày

Nhà sản xuất điện thoại Xiaomi luôn khiến giới truyền thông ngỡ ngàng vì tốc độ ra mắt sản phẩm nhanh như chớp.  Lần này Xiaomi lại gây ấn tượng ở khía cạnh khác vì tốc độ mở cửa hàng Mi Store nhanh còn hơn “ The Flash”.

Chỉ trong 4 ngày Xiaomi đã mở 61 của hàng tại Trung Quốc. Năm 2017 hãng Xiaomi từng có mục tiêu sẽ mở 200 cửa hàng Mi Store mới tại thị trường nội địa nhằm tăng doanh số bán hàng.

Xem thêm: 

Thay pin Xiaomi Mi5 zin chính hãng giá bao nhiêu?

Thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng lấy liền tại TPHCM

Xiaomi Mo Rong Quy Mo Voi 61 Cua Hang Mi Store Chi Trong 4 Ngay 02

Kết quả ngòai cả mong đợi Xiaomi đã mở hơn 300 của hàng Mi Store tính tới tháng 1/2018. Với quy mô ngày càng lớn cùng với sự hiện diện của ngày càng nhiều của chúng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của Xiaomi năm 2017 tăng lên rõ rệt, qua đó còn giúp Xiaomi đứng trong top 5 các nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc. Từ một thương hiệu chỉ được người dùng biết đến qua các kênh bán hàng trực tuyến, giờ đây Xiaomi đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến thông qua các cửa hàng này.

“ Hạt gạo nhỏ “ từng đặt mục tiêu mở khoảng 2000 cửa hàng mới trong vòng 3 năm, một nữa trong số đó sẽ mở tại thị trường nước ngoài.

Xiaomi hướng mở thêm các Mi Store ở thị trường bên ngoài

Mới đây Xiaomi cũng đã mở của hàng ngoại tuyến tại nhiều quốc giá ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Philippines, thay vì chỉ tập trung và 2 thị trường đông dân nhất thế giới là Ấn Độ và Trung Quốc. Bên cạnh đó còn rất nhiều cửa hàng như thế được mở tại các quốc gia Châu Âu như: Ý, Tây Ban Nha, Nga.

Xiaomi Mo Rong Quy Mo Voi 61 Cua Hang Mi Store Chi Trong 4 Ngay 03

Sau một năm khó khăn về doanh số hãng đã đưa ra chính sách tăng gấp đôi cửa hàng Mi Store để có thể tiếp cận với người dùng nhiều hơn.  Có thể thấy chiến lược mở các của hàng ngoại tuyến đang mang lại những hiệu quả tích cực. Thành quả rõ rệt nhất là việc chiến lược này đã giúp Xiaomi đứng ở vị trí số 1 tại Ân Độ trong nhiều quý gần đây, thậm chí vượt mặt cả Samsung.

Xiaomi Mo Rong Quy Mo Voi 61 Cua Hang Mi Store Chi Trong 4 Ngay 04

Thành lập hồi tháng 4/ 2010 tới nay, Xiaomi đã có những thành công bước đầu, với tốc độ phát triển như thế này Xiaomi nhanh chóng có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Xiaomi dự kiến sẽ có đợt IPO đầu tiên trên sàn chứng khoán Hồng Kông vào cuối năm nay. Giá trị IPO được dự đoán lcó thể lên tới 100 tỷ USD.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.