Xử lý tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Mặc dù là một smartphone cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Apple. Song iPhone 6 Plus vẫn khó tránh khỏi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này? Chúng ta cùng  nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Nguyên nhân iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Khi iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình sẽ khiến pin của thiết bị hao hụt nhanh chóng khiến người dùng cảm thấy bất tiện.

Thông thường iPhone 6 Plus sẽ tự tắt màn hình khi mà người dùng không sử dụng máy sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, đèn màn hình iPhone 6 Plus vẫn sáng mãi dù bạn đã không sử dụng máy khá lâu thì có thể do đèn nền màn hình của iPhone 6 Plus đã bị hỏng hoặc do hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

  1. Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

– Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6 Plus bằng cách: bấm và giữ cùng lúc phím Home và nút nguồn cho tới khi màn hình hiển thị logo Apple thì thả tay ra, khoảng 15s sau thì máy sẽ khởi động trở lại.

– Tiếp theo, bạn hãy bấm liên tiếp phím Home 2 lần để kích hoạt lại chức năng Auto Lock trên iPhone 6 Plus.

– Trường hợp bạn vẫn còn đang mở một ứng dụng nào đó thì bạn nên thoát khỏi ứng dụng trước khi không sử dụng máy nữa.

– Nếu iPhone 6 Plus của bạn vẫn không tự tắt màn hình sau khi bạn thực hiện các cách trên thì bạn hãy tiến hành Restore iPhone và đồng thời tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6 Plus của bạn.

– Sau khi Restore mà iPhone 6 Plus của bạn vẫn không tự tắt màn hình khi không sử dụng thì chắc chắn thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Trong tình huống này để khắc phục được lỗi thì bạn cần tới sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại khác nhau nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín, có chất lượng sửa chữa chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mang siêu phẩm iPhone 6 của mình đến sửa chữa. Hiện nay Bệnh viện điện thoại được biết đến là trung tâm sửa chữa uy tín nhất với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp và giá tốt Bệnh viện điện thoại tự tin làm hài lòng đến 99% khách hàng đã từng tới đây. Nếu điện thoại iPhone 6 Plus của bạn đang gặp trường hợp tương tự, hãy mang ngay điện thoại của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.