Iphone 6s Plus | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key Windows 10 Home Key Office Professional Key sale buy Office Professional 2013 Key http://www.productkeysale.com buy cheap windows 10 key buy cheap office 2016 key buy cheap office 2013 key purchase Windows 10 Professional key
Home » iphone 6s plus

iphone 6s plus

Vì sao iPhone 6S Plus 64GB bị lỗi không nhận sạc?

Khi dung lượng pin iPhone 6S Plus 64GB đã gần cạn thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới việc cắm sạc đúng không nào. Thế nhưng khi cắm vào thì máy không nhận sạc, sạc hoài không lên pin… đây là tình trạng chung thường thấy. Vì đâu mà máy lại bị lỗi? Cách sửa như thế nào? ... Read More »

Các bước kiểm tra iPhone 6S Plus xách tay trước khi mua

iPhone 6S Plus xách tay luôn nằm trong top những món đồ công nghệ được iFan Việt Nam săn lùng nhiều nhất hàng năm. Cấu hình mạnh, hiệu năng ổn định, thiết kế bắt mắt là những ưu điểm mà ai ai cũng phải trầm trồ và ngạc nhiên khi nói về siêu phẩm này. Tuy nhiên, nếu quyết định ... Read More »

Khắc phục lỗi iPhone 6s Plus 64GB không đổ chuông thật sự đơn giản

iPhone 6s Plus 64GB không đổ chuông thì bạn sẽ làm gì? Kiểm tra xem có gạt nhầm sang nút Im Lặng hay kiểm tra chế độ chuông trong máy? Nếu chưa biết làm gì thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin chính xác nhất nhé. Trước tiên hãy kiểm tra xem bạn có ... Read More »

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s Plus chuyên nghiệp, lấy nhanh

Vào thời điểm iPhone 6s Plus ra mắt, chúng đã thành cơn sốt trên toàn thế giới. Thiết kế siêu chuẩn, siêu sang chảnh với những đường viền tinh tế – chất lượng hình ảnh đẹp miễn chê… hơn nữa mặt kính cảm ứng iPhone 6s Plus còn được tăng cường khả năng chịu lực lên mức tối đa cùng ... Read More »