3 cách dùng tai nghe iPhone hiệu quả

Hầu hết người dùng iPhone đều biết đến tai nghe EarPods của Apple vì những tính năng về âm thanh vượt trội mà nó mang lại. Nhưng rất ít người biết cách làm chủ tai nghe của mình. Ngoài những chức năng cơ bản dùng để nghe gọi, tai nghe của Apple còn tích hợp rất nhiều tính năng giúp người dùng có thể thao tác nhanh trên iPhone của mình.

Nếu bạn cũng muốn sử dụng tai nghe có hiệu quả, hãy theo dõi bài viết dưới đây:

 1. Đối với chức năng phát nhạc

Đối với chức năng này nhiều người dùng cho rằng tai nghe chỉ có chức năng phát nhạc nhưng thực tế thì không phải vậy, ngoài việc phát nhạc tai nghe còn nhiều chức năng khác, giúp thao tác của bạn trở nên nhanh và tiện lợi hơn. Một số thao tác cụ thể như:

 • Tăng giảm âm lượng và play/ pause: Để tăng âm lượng, chỉ cần bấm vào nút “+” và bấm vào nút “-” nếu muốn giảm âm lượng. Tạm dừng bài hát hoặc video bằng cách bấm vào nút giữa. Thao tác tương tự để tiếp tục phát.
 • Tua đi tua lại: Tua bài hát nhanh qua: bấm nhanh nút giữa 2 lần và giữ ở đó cho đến đoạn muốn nghe thì buông ra. Để tua ngược lại, bấm nhanh nút giữa 3 lần và giữ tương tự khi bạn tua nhanh.

1376030

 1. Đối với chức năng nghe/ gọi

Chức năng nghe gọi không chỉ đơn giản như bạn vẫn hay thao tác, từ tai nghe chúng ta có thể khám phá được rất nhiều tính năng thú vị:

 • Từ chối khi có cuộc gọi đến: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bíp, thao tác từ chối đã thành công.
 • Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: bấm nút giữa.
 • Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời để cuộc gọi hiện tại sang chế độ giữ: bấm nút giữa. Thực hiện điều tương tự nếu muốn quay lại cuộc gọi đầu tiên.
 • Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời ngắt cuộc gọi hiện tại: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bíp, thao tác đã thành công.

tai-nghe-iphone-5s-6-6s-zin-chinh-hang-gia-re-6

 1. Một số chức năng thú vị khác
 • Kích hoạt Siri: Bấm và giữ nút giữa một vài giây, Siri sẽ được kích hoạt. Khi nghe thấy tiếng chuông quen thuộc của Siri, hãy ra lệnh để được trợ lý trợ lý ảo hỗ trợ.
 • Chụp ảnh: Khi tai nghe được cắm vào thiết bị, nút + hoặc – sẽ thay phím chụp tuỳ vào cài đặt của người dùng.

znwf19r76uryz34-739-tai-nghe-iphone

Những tính năng trên rất thú vị và giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn, mượt hơn so với sử dụng các công cụ truyền thống. Nhưng bạn chỉ có thể trải nghiệm những chức năng này khi sở hữu tai nghe chính hãng của Apple.

Mua tai nghe chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phụ kiện giả, nhái kém chất lượng khiến cho người dùng rất khó có thể phân biệt. Khi sử dụng tai nghe giả nhái, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hỏng đồng thời có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng tại 24hStore để đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho bản thân. Tại 24hStore bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đặt mua sản phẩm tai nghe Apple với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.