Bẻ khoá, jailbreak iOS 8.1.1 khi vừa mới ra mắt !!

Ngay khi iOS 8.1.1  của Apple vừa mới ra mắt, Hacker ih8snow đã có giải pháp unlock, bẻ khoá hoàn toàn (untethered jailbreak)  trên

Ngày 18/11  Apple tung ra bản vá lỗi, update cho iPhone, iPad bằng hệ điều hành iOS  8.1.1 với nhiều tính năng bảo mật để khắc phục  lỗi tấn công, lỗ hổng do team hacker Pangu dùng jailbreak iOS 8.1.1 thì hiện nay hacker ih8sn0w đã có giải pháp mới, cho phép bẻ khóa hoàn toàn (untethered Jailbreak).

q83eShJ-9920-1416448458.png

Mới phát hành nhưng iOS 8.1.1 đã được jailbreak thành công.

Hacker ih8sn0w đăng tải quá trình jailbreak iOS 8.1.1 thành công với chiếc iPad 3 của mình tuy nhiên công cụ dùng để jailbreak chưa được tác giả công bố và ih8sn0w cho biết lỗ hổng trên hệ điều hành ios được triển khai giới hạn trên các sản phẩm Apple đời cũ dùng cáp kết nổi 30 chân như ipad 2,3 iphone 4,4.

Tạp chỉ Forbes co biết hệ điều hành iOS 8.1.1 là bản cập nhật đáng giá giúp iPhone 4S, iPad 2 hoạt động mượt mà, trơn tru với tính bảo mật khá cao, giúp dọn dẹp bớt dữ liệu dư thừa trên máy tiết kiệm hơn 500 mb dữ liệu.

Ngay khi sự cố này xảy ra, Apple liên tục tăng cường khắc phục và nhằm hoàn thiện và mang nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone, iPad. Sau khi phát hành iOS 8.1.1 Apple lại tung ra bản thử nghiệm iOS 8.2 dành cho lập trình viên. Theo Apple, phiên bản mới tiếp tục cải thiện hiệu suất hoạt động cho iPhone, iPad đồng thời mang đến WatchKit để chuẩn bị cho việc phát hành Apple Watch vào đầu năm 2015.

Theo ciaotravel.com.vn

Nguồn vnexpress.net

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.