Cách nhận biết nguồn gốc khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM

Như các bạn đã biết việc mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM. Rất đa dạng mặt hàng, mà bạn không thể nào phân biệt được. Với việc hàng giả, hàng dựng trà trộn vào thị trường Việt Nam. Đã gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng .

20130912114716_iphone5s_1

Vì vậy, khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM người dùng ngoài việc kiểm tra sơ bộ máy, việc khác cũng quan trọng không kém đó là kiểm tra serial của iPhone 5S/ 5 xách tay để biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cách kiểm tra serial khá đơn giản, bạn chỉ cần quan sát ngoài vỏ hộp của máy. Nhưng đối với máy không hộp, hoặc muốn kiểm tra trực tiếp trên máy thì như thế nào ?

nhan-biet-ip-xuat-xu-tu-dau-24hstore

Bạn vào Cài đặt/Cài đặt chung/Giới thiệu. Như hình bên trên bạn chỉ cần nhìn vào kí tự cuối “LL”, tạm thời bỏ qua kí tự “/A” bởi vì không phải máy nào cũng có thông số tương tự như vậy. Kí tự “LL” cho thấy gốc chiếc iPhone 5S xách tay này xuất xứ từ Mỹ. (Bảng thống kê các kí hiệu gốc gác của iPhone)

mua ban iphone 5S

Lưu ý rằng tất cả iPhone hiện nay điều được sản xuất ra tại nhà máy Foxconn trụ sở đặt tại Trung Quốc. Vì vậy khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM, tất cả iPhone điều được sản xuất từ nhà máy này và sau đó phân phối sang các nước khác. Tuỳ tình trạng, điều kiện nhận định của các nước nên mỗi chiếc iPhone sẽ có nguồn thông tin và xuất xứ khác nhau.Chính vì thế bạn cứ an tâm về chất lượng của từng chiếc iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM.

Các bài viết được người đọc quan tâm nhất:

Doanh số mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM tăng bất thường ?[1,239] Lượt xem
Nhiều thông tin trái chiều về mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM [2,899] Lượt xem

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.