Cách xử lí khi màn hình iPhone bị chảy mực

iPhone là một thiết bị có giá trị hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí nhưng việc iPhone bị hư sẽ khiến chúng ta rất khó chịu. Một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất trên iPhone đó là màn hình. Màn hình iPhone rất dễ xuất hiện tình trạng chảy mực sau một thời gian dùng. Vậy nguyên nhân và cách xử lí khi màn hình iPhone bị chảy mực là gì?

1. Biểu hiện màn hình iPhone bị chảy mực

Chảy mực là một hiện tượng bất thường của màn hình, gây khó chịu thứ hai sau vỡ màn hình, bạn sẽ thấy các dấu hiệu của hiện tượng này như sau:

1-2

– Màn hình xuất hiện các vệt dầu loang, màu vàng màn hình và dần chuyển sang màu nâu, đen.

– Màn hình xuất hiện các đốm đen lớn nhỏ, loang vào nhau tạo thành các vệt đen che lấp màn hình khiến bạn không thể quan sát được màn hình nữa và khiến máy mất đi tính thẩm mĩ.

2. Nguyên nhân màn hình iPhone bị chảy mực

– Màn hình iPhone bị chảy mực có thể là do iPhone chịu tác động mạnh do va đập hay bị rơi, rớt.

– Nguyên nhân thứ hai có thể do iPhone bị vào nước và chưa được hấp sấy khô hẳn hoặc sai quy trình khiến màn hình cảm ứng bị hỏng.

3

– Ngoài ra còn một nguyên nhân thường khá hiếm là do lỗi kĩ thuật: xuất hiện khi dùng quá lâu làm cho tuổi thọ màn hình giảm khiến các góc màn hình bị đen, chảy mực.

3. Màn hình iPhone bị chảy mực thì khi nào thay màn hình? Thay ở đâu uy tín?

Nếu lớp loang còn đang mờ, màn hình không bị che thì cũng chưa cần thay ngay. Bạn sử dụng sản phẩm cẩn thận, tránh các thói quen gây tì, đè ép lên màn hình là vẫn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài nữa.

Khi màn hình đi kèm với lỗi hoạt động cảm ứng, lớp loang lớn, chuyển đen, màn hình nứt vỡ, gây hạn chế giao diện thì tốt nhất hãy thay ngay màn hình.

1-3

1-1

Để được thay thế màn hình iPhone chính hãng và mới 100% với giá cả hợp lý nhất thì Bệnh viện Điện thoại 24h là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tại Bệnh viện Điện thoại 24h, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa dứt điểm lỗi màn hình iPhone bị chảy mực trong thời gian ngắn. Hơn nữa, bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình của nhân viên kỹ thuật. Linh kiện được thay thế cam kết là chính hãng, bạn sẽ được dán tem bảo hành và được tư vấn miễn phí cách sử dụng cũng như là bảo vệ màn hình iPhone đúng cách.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.