Cập nhật NÓNG iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu hôm nay ?

Được biết iPhone 6S Plus Lock Nhật đang được rất nhiều sự quan tâm đến từ người dùng, iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu hiện tại ?. Liệu có đủ sức thuyết phục người dùng tìm mua, sở hữu nó so với hàng chính hãng hay không.

Quay lại vấn đề “iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ? “. Lướt sơ qua các mục hỏi đáp tư vấn hỗ trợ, thật không quá khó để tìm ra vài mục có câu hỏi tương tự. Để trả lời chúng tôi có trao đổi với anh Tâm ( Phó quản lý 24hStore.vn) được biết ” Giá iPhone 6S Plus Lock Nhật hiện tại chỉ rơi vào mức 15 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng thấp nhất, không phân biệt màu sắc”.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Như vậy iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ so với thời điểm hiện tại. Đối với hàng chính hãng giá iPhone 6S Plus Lock Nhật rẻ hơn đến 7 triệu đồng con số thật đáng nể. Sở dĩ hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật có giá rẻ là vì. Các phiên bản Lock được các nhà mạng Nhật bán ra cho người dùng với giá rẻ, kèm theo chính sách buộc phải dùng nhà mạng đó trong vòng 2 đến 3 năm.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Chính vì thế các thương lái tích cực đem những mặt hàng này về mong muốn tạo cơ hội cho người dùng sở hữu những thiết bị cao cấp đến từ Apple với giá rẻ nhất tiết kiệm hoàn toàn chi phí. Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, hứa hẹn đem lại cho người dùng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

>>iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ tại TPHCM khác gì hàng chính hãng ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.