Hỏi giá Samsung Note 5 xách tay bao nhiêu tại TPHCM

Như đã biết Samsung Note 5 xách tay vào thời điểm hiện tại có mức giá khá dễ chịu dành cho người dùng hơn so với “TÁO” từ Apple. Cuộc chiến giữa hai ông lớn này không bao giờ hết. Nếu so sánh về những ích lợi từ Samsung Note 5 xách tay tại TPHCM với “TÁO” không chênh lệch nhau là bao.

Quay về vấn đề chính “Giá Samsung Note 5 xách tay bao nhiêu tại TPHCM ? ” Khảo sát qua các cửa hàng lớn trên đường Trần Quang Khải, Q1, tại TPHCM. Được biết giá Samsung Note 5 xách tay tại TPHCM rơi vào mức  7 tr VNĐ. Vậy mức giá Samsung Note 5 xách tay như thế đã đủ sức “kích cầu ” từ người dùng hay không ?

Nếu thích trải nghiệm các tính năng “THỰC” đến từ Samsung Note 5 xách tay, cấu hình mạnh, hệ điều hành Android được Samsung tối ưu riêng dành cho Samsung Note 5. Bút S-pen được nâng cấp cực kỳ tuyệt vời từ Samsung Note 5 cho trải nghiệm “THỰC” đến từng chi tiết dành cho người dùng. Việc chọn Samsung Note 5 xách tay tại TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo.

gia samsung note 5 xach tay gia bao nhieu tai tphcm

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh mặt hàng Samsung Note 5 xách tay với giá Samsung Note 5 sát mức với thị trường, đôi khi có những đợt sale, nên giá Samsung Note 5 xách tay còn rẻ hơn cả iPhone 6 xách tay. Nếu ưa thích và chọn lựa Samsung Note 5 xách tay tại TPHCM với giá tốt thì 24hStore.vn là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

>> samsung galaxy note 5 giá bao nhiêu

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1900.0351
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.