[Cập nhật: Ra mắt lần nữa] Bản cập nhật Galaxy S9 và S9 + cho T-Mobile cũng mang đến khả năng tương thích nhắn tin RCS

Cap Nhat Ra Mat Lan Nua Ban Cap Nhat Galaxy S9 Va S9 Cho T Mobile Cung Mang Den Kha Nang Tuong Thich Nhan Tin Rcs 01

Thiết bị Samsung bị khóa nhà mạng mới nhất hiện đang nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android mới nhất với T-Mobile Samsung Galaxy S9 và S9 + hiện đang có bản cập nhật Android Pie.

Mục lục

Bản cập nhật mang đến khả năng tương thích nhắn tin RCS cho Galaxy S9 và S9 +

Cap Nhat Ra Mat Lan Nua Ban Cap Nhat Galaxy S9 Va S9 Cho T Mobile Cung Mang Den Kha Nang Tuong Thich Nhan Tin Rcs 01

Đây không phải là phần thưởng duy nhất của bản cập nhật này vì nó dường như đã mang theo RCS Universal Profile 1.0. Đây là sự đóng băng của chiếc bánh khổng lồ One UI đó đi kèm với bản cập nhật Android Pie cho điện thoại thông minh Samsung.

RCS thường được quảng cáo là câu trả lời cho iMessage trên các thiết bị Android vì nó cho phép bạn gửi và nhận các tệp phương tiện lớn hơn, nhãn dán, trò chuyện nhóm thích hợp, đọc biên lai và thậm chí gõ thông báo. RCS đã được đưa vào sử dụng một thời gian nhưng dự kiến ​​sẽ được áp dụng rộng rãi hơn một khi Android Q giảm trên các thiết bị trong vài tháng tới.

[ Cập nhật 1 ]

T-Mobile vừa thông báo rằng bản cập nhật này đã bị hoãn để giải quyết một số vấn đề đã được tìm thấy. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một khi chúng tôi biết nhiều hơn và khi triển khai Android Pie này tiếp tục cho các thiết bị T-Mobile Galaxy S9 và S9 +.

Cap Nhat Ra Mat Lan Nua Ban Cap Nhat Galaxy S9 Va S9 Cho T Mobile Cung Mang Den Kha Nang Tuong Thich Nhan Tin Rcs 02

[ Cập nhật 2 ]

Hiểu biết của chúng tôi là điều này sẽ chỉ hoạt động trong mạng T-Mobile do cách T-Mobile đã triển khai RCS bên ngoài trung tâm Google Jibe. Điều đó có nghĩa là hiện tại nó sẽ không hoạt động với bất kỳ nhà mạng nào hỗ trợ cấu hình mới thông qua trung tâm Jibe này. Điều đó nói rằng, một số nhà mạng đã cam kết kết nối các dịch vụ của họ có khả năng vào cuối năm 2019.

Đối với số bản dựng, bản cập nhật T-Mobile Pie này có bản dựng  G960USQU3CSAB cho Galaxy S9 và  G965USQU3CSAB cho Galaxy S9 +. Chúng không có kích thước chính xác nhỏ, với mỗi bản cập nhật được tải xuống với dung lượng 1,9 GB khá lớn.

Với bản cập nhật T-Mobile Samsung Galaxy S9, gần như tất cả người dùng ở Mỹ sẽ có thể thưởng thức Android Pie. Nếu bạn là thuê bao T-Mobile, bạn nên kiểm tra phần Cập nhật hệ thống để tải xuống bản cập nhật.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.