Samsung Galaxy Note 5 gặp vấn đề khiến pin phồng đẩy nắp lưng

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 03

Gần đây, Samsung Galaxy Note 5 gặp vấn đề khiến pin bị sưng phồng bật nắp lưng. Liên tục chào làng những vụ việc liên quan đến các thiết bị Samsung gặp vấn đề về pin. Năm 2018 quả là năm đen đủi với công ty công nghệ xứ Hàn.

Samsung Galaxy Note 5 gặp vấn đề về pin

Nhờ có vụ việc Galaxy Note 7 bị thu hồi lần Thứ hai, câu chuyện những chiếc phablet phát nổ đã xảy ra ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên điều đó không tức là những chiếc dế yêu khác không có vấn đề về pin. Một vài chiếc iPhone đã phát nổ, một người đàn ông đang kiện Samsung vì bị bỏng độ 2 & 3 khi chiếc Galaxy S7 edge của ông ta bốc cháy trong túi quần.

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 01

Hôm nay, một thành cục trong diễn đàn Phone Arena đã gửi lên bức ảnh về viên pin bên trong chiếc Galaxy Note 5 của anh ấy đã bị căng phồng đủ để làm bật nắp lưng của chiếc điện thoại. Hãy nhớ rằng Galaxy Note 5 chỉ mới được trình làng vào năm ngoái bởi Samsung đã bỏ qua Samsung Note 6 & lên thẳng Note 7 khi đặt tên cho sản phẩm vào Năm 2018.

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 02

Nguồn tin cho biết anh đã sở hữu chiếc Samsung Note 5 trong khoảng một năm. Một tuần trước, a để ý thấy có sự đổi thay về thời lượng sử dụng của viên pin. Nó bắt đầu bị hao pin rất nhanh, trong khi sạc lại lâu hơn. Ban đầu anh ta tưởng rằng củ sạc có vấn đề, cho đến khi phablet siêu phẩm năm ngoái của Samsung liên tục sập nguồn ở mức 15%, 25%, 60% & 90%. Khi anh cắm Note 5 vào để sạc thì nó cho biết chiếc điện thoại đang ở mức 0%.

Samsung Galaxy Note 5 gặp vấn đề về pin do lỗi phần mềm

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 03

Review rằng vấn đề nằm ở lỗi phần mềm, chủ nhân chiếc điện thoại đã mau chóng thay đổi suy nghĩ của mình ngay khi nhìn thấy ốp lưng của mình có vẻ bị cộm & máy bị dày lên. Sau khi tháo case ra, anh nhận ra rằng cục pin của Smartphone này đã bị phồng lên. Ngay lúc đó, anh tắt nguồn chiếc điện thoại và ngừng sạc, sợ rằng nó sẽ phát nổ tương đương “người anh em” của mình là Samsung Galaxy Note7. Mặc dù chiếc Note 5 vẫn đang trong thời hạn bảo hành, nhưng nó lại được mua sắm từ trang bán hàng Online Amazon. Theo nguồn tin cho hay, điều này đồng nghĩa rằng chế độ bảo hành chỉ áp dụng tại Ả Rập. Chính vì vậy, anh ta phải tự trả tiền túi của chính mình để thay thế viên pin hỏng kia.

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 04

Đây không phải lần đầu tiên mẫu anh chàng này gặp vấn đề này với mẫu điện thoại của Samsung, bởi anh cũng nhắc tới chiếc Galaxy S4 mà mình từng sở hữu cũng rơi vào tình trạng tương đương. Anh chàng này cũng nhấn mạnh luôn là Samsung Note 5 sẽ là chiếc dế yêu Samsung cuối cùng anh mua sắm. Bình luận này cũng có cùng ý kiến với hơn 40% fan của Samsung quyết định “quay lưng” với gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi.

Samsung Galaxy Note 5 Gap Van De Khien Pin Phong Day Nap Lung 05

Dựa trên những bức ảnh này, bạn có khả năng thấy nó bị sưng phồng không quá lớn, tuy nhiên đây vẫn là dấu hiệu về vấn đề pin và không nên sử dụng nó bởi trục trặc có khả năng xảy ra.

Theo Phone Arena

Xem nhiều hơn: Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng, giá tốt nhất

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.