Làm thế nào để nhận biết bao da iPhone 5S CHUẨN chính hãng

bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm

Hiện nay, bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm được đánh giá là một trong những phụ kiện gây sốt trong những ngày đầu năm 2016. Nhưng trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bao da khác nhau do đó vấn đề tìm ra đâu là bao da iPhone 5S chính hãng quả thực là một điều rất khó khăn. Với một số mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ giúp người dùng nhận biết được bao da iPhone 5S chính hãng.

bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm

Trên hầu hết tất cả những loại bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm thì chất lượng vỏ ngoài thường rất mịn, từng góc cạnh đến đường nét tinh tế, nhìn rất vừa mắt. Khi cầm trên tay bao da iPhone 5S cho người dùng cảm nhận như bao da thật mặc dù đây chỉ là nhựa giả da. Đối với các bao da iPhone 5S hàng nhái thường gia công rất kỹ càng, phải chú ý kỹ mới phân biệt được.

bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm

Quả thực mặt hình thức là yếu tố xác định đâu là phụ kiện chính hãng. Kỹ thuật làm nhái ngày càng tinh vi do đó việc kiểm chứng đâu là chính hãng khiến người dùng không phải đau đầu. Nhưng cũng có một phương pháp giúp người dùng dễ dàng nhận biết bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm chính hãng đó là đọc các thông tin có trên hộp khi mua bao da, thường thì các loại bao da iPhone 5S chính hãng đều rất chăm chút về mặt thông tin bao gồm thông số, xuất sứ, nguồn gốc, mã số ký hiệu, code check riêng dành cho bao da.

Hy vọng thông qua những phương pháp nhận biết bao da iPhone 5S chính hãng sẽ phần nào giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng ưng ý và hạn chế tình trạng mua phải hàng giả.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.