Đánh giá chi tiết màn hình Samsung S6 Edge Plus

Qua thông số, chúng ta có thể nhận thấy màn hình Samsung S6 Edge Plus có kích thước 5.7” và sử dụng công nghệ Super AMOLED, độ phân giải 2K (1440 x 2560 Pixels). Đây chỉ là thông số được nhà sản xuất ghi sẵn, trong bài viết này chúng ta sẽ đánh giá chi tiết hơn về màn hình.

Quả thực, màn hình Samsung S6 Edge Plus cho góc nhiều rộng hơn, hiển thị sắc nét hơn và độ nét tương phản cao, không bị ám màu nhiều so với phiên bản cũ cũng như các phiên bản cao cấp trước trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED của Samsung. Chính nhờ vào độ sáng và tương phản cao của máy đã phát huy hết “công lực” khi dù ở ngoài trời hay điều kiện ánh sáng mạnh thì màn hình Samsung S6 Edge Plus vẫn mang đến khả năng hiển thị nội dung khá tốt và sử dụng máy ban đêm không gây cảm giác khó chịu cho mắt.

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Plus-color-options

Khi nhắc đến dòng Edge thì không thể không nhắc đến cạnh cọng hai bên của màn hình Samsung S6 Edge Plus, ngoài ra phiên bản mới này được bổ sung thêm 5 tuỳ chỉnh hoàn toàn mới. Khi trải nghiệm thực tế, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ rệt và cải tiến mạnh mẽ so với Samsung S6 Edge. Các chuyên gia nhận định màn hình Samsung S6 Edge Plus là phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho phiên bản cũ khi đã fix lỗi và bổ sung, cải tiến thêm nhiều tính năng mới cho mặt cong màn hình.

manhinhcanh

Bên cạnh đó, phần kết hợp với màn hình chính sẽ đảm nhận vai trò hiển thị các cuộc gọi nhỡ nhìn rất đẹp mắt và độc đáo. Đồng thời, người dùng vẫn có thể thay đổi vị trí cạnh cong của màn hình Samsung S6 Edge Plus từ phía bên trái chuyển sang phía bên phải và ngược lại.

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu công nghệ thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge Plus chính hãng tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Trụ Sở Chính

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

CHI NHÁNH UY TÍN TẠI QUẬN 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.