Điểm mặt 6 lỗi thường gặp phải trên iPhone 7 Plus và hướng khắc phục ?

IPhone 7 Plus là một chiếc điện thoại thông mình, là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu thích công nghệ, iPhone 7 Plus ra đời được sự tiếp đón nồng nhiệt bởi thiết kế sang trọng cùng những tính năng vô cùng “xuất chúng”. Tuy nhiên, do khách quan hay chủ quan của chủ thể chiếc iPhone 7 Plus của bạn có thể mắc một số căn bệnh lạ, vậy làm sao để khắc phục chúng đây?

IPhone 7 Plus Không thể tắt máy
Việc tắt máy trên iPhone 7 Plus không hề dễ dàng do đặc thù thiết kế của chiếc iphone 7 Plus quá ít nút bấm. Nếu đột nhiên chiếc iPhone 7 Plus của bạn không thể tắt được, bạn có thể khởi động nguồn lại bằng cách nhấn và giữ nút Sleep/Wake, giữ cho đến khi thanh trượt hiên lên Slide to power off để tắt máy và sau đó nhấn một lần nữa thanh sleep/wake để khởi động lại.
bluetooth-khong-hoat-dong-tren-iphone-636139346734500430

IPhone 7 Plus Không thể bật máy
Chiếc iPhone 7 Plus của bạn vấn còn pin tuy nhiên lại không thể khởi động nguồn được thì bạn thử kiểm tra bằng cách kết nối iPhone với bộ sạc, nếu phần đỏ của pin nhấp nháy 3 lần và màn hình đen trở lại thì chứng tỏ pin của bạn đang gặp vấn đề và cần sửa chữa lại.
85_img1
➡ Không sạc được iPhone 7 Plus
Chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang gặp tình trang không thể kết nối bộ sạc, bạn hãy thử sử dụng bộ kết nối điện thoại với cổng USB của máy tính xem có sạc được hay không. Trong trường hợp iPhone 7 Plus của bạn vẫn sạc được bình thường nhưng thời gian sử dụng pin của bạn bị hao hụt, thì bạn nên nhanh chóng sử dụng iTunes cập nhật ứng dụng mới nhất trên iOS. Tuy nhiên, trường hợp việc cập nhật này không mang lại hiệu quả thì bạn nhanh chóng tắt các thiết bị không cần thiết trên điện thoại và thử restore lại máy, nếu không hiệu quả thì bạn nên mang máy đến cửa hàng để sửa chửa.
zc
➡ IPhone 7 Plus không thể kết nối Internet
iPhone 7 Plus của bạn không thể kết nối Wifi, GPRS hay 3G, bạn nên thử reset máy lại và theo dõi. Tuy nhiên, nếu iPhone 7 Plus vẫn không thể kết nối mạng được, thì thiết lập cài đặt lại các thiết lập mạng trên iPhone 7 Plus: Vào Settings bấm chọn General rồi tiếp tục chọn Reset và bấm vào Reset Network Settings để khôi phục.
no-wi-fi-signal
➡ Camera iPhone 7 Plus không hoạt động
Để xử lý tình trạng camera của bạn không hoạt động, bạn vào Settings, chọn General rồi bấm vào Restrictions và kiểm tra xem tùy chọn Allow Camera có được thiết lập ở trạng thái ON hay không hay bạn có thể vô hiệu hóa chế độ Restriction bằng cách bấm vào Disable Restrictions. Ngoài ra bạn có thể reset lại máy để kiểm tra một lần nữa.
090716-apple-iphone-7-plus-6893
➡ Màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus bị treo
Đầu tiên bạn nên xác định nguyên nhân gây treo màn hình iPhone 7 Plus của bạn là gì,sau đó khởi đông lại máy xem máy còn hoạt động được không. Nếu không hiệu quả thì bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.