Ứng dụng ngăn chặn sự quấy rối từ điện thoại

Khi đang làm việc mà điện thoại reo inh ỏi, đưa máy lên nghe thì toàn tư vấn bán hàng, chào bảo hiểm, bán SIM và nhà đất,.. làm bạn bực mình khó chịu. Vậy làm thế nào để ngăn chặn tình trạng trên?

Báo cáo số điện thoại quấy rối với nhà mạng thường mất nhiều thời gian. Thay vào đó bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây.

Mở ứng dụng Contacts chuyển sang mục Recents  để xem các cuộc gọi gần nhất. Chạm vào số điện thoại cần chặn  rồi nhấn Block hoặc number. Lúc này, thư thoại và cuộc gọi từ số điện thoại bạn chọn sẽ tự động xóa hoặc bỏ qua.

1548688

Nếu số điện thoại cần chọn không có trong danh bạ thì mở ứng dụng Phone, chạm vào  biểu tượng ba chấm bên phải và chọn Settings>> Call blocking và nhập số điện thoại cần chặn.

Nếu điện thoại không hỗ trợ hai tùy chọn trên  thì có thể bổ sung bằng cách cài đặt thêm ứng dụng tiện ích sau đây.

  1. Number

Ứng dụng cho chặn các cuộc gọi quấy rối chỉ vài thao tác đơn giản. Trong lúc cài đặt bạn có thể đánh dấu chọn vào các cuộc gọi không muốn nhận như Scam ỏ Fraud. Spam và Hidden Numbers.

1548676

Muốn chặn một số điện thoại bất kỳ bạn chọn Blocking Enabled.

  1. Call Blocker

Ứng dụng này tương tự như Mr. Number nhưng nó không được hỗ trợ người dùng chặn các số có dạng chung chung như trên. Giao diện chính gồm: Calls, message và block.

1548679

Để chặn được một số bạn chỉ cần chuyển qua Block> Blacklist, rồi chạm vào dấu cộng góc phải thêm số cần đổi hành động, vào Seetings>> How to block calls và còn rất nhiều tính năng khác.

  1. TrueCaller

Bạn đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng TrueCaller. Ngoài tính năng chặn cuộc gọi, ứng dụng này cho phép tìm kiếm danh tính của người đứng sau số điện thoại quấy rối.

1548682

Giao diện chính, bạn chuyển sang thẻ tìm kiếm, nhập số điện thoại cần tìm vào khung trống và chờ kết quả trở về. Ứng dụng có thể tìm được  họ tên, vị trí, thời gian xuất hiện, email,…

  1. SMS Blocker

Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn rác thì ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Tương tự như các ứng dụng khác, SMS Blocker cho phép thêm các số điện thoại cần chặn vào danh sách đen và danh sách trắng hoặc có thể chặn theo từ ngữ tin nhắn MMS.

1548685

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng Textra để chặn tin nhắn từ một người bất kì. Bạn nhấn và giữ im lên cuộc trò chuyện sau đó chạm vào biểu tượng 3 chấm và chọn Blacklist.  Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích khác như hẹn giờ, gửi tin nhắn và còn có khả năng tùy biến giao diện  khá tốt.

Kể từ bây giờ, người dùng đã có thể yên tâm làm việc mà không còn phải sợ bị các số điện thoại lạ quấy rối.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.