Điều gì khiến Apple Watch Series 5 trở nên ” quyến rũ” với mọi người

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 06

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới năm nay, nhà táo đã cho ra mắt Apple Watch Series 5. Trước khi được ra mắt chính thức, S5 không được giới chuyên gia đánh cao lắm. Nhưng khi vừa được ra mọi thứ đều đảo ngược, chiếc đồng hồ đã tạo được tiếng vang cho chính nó cũng như giữ vững vị trí smartwatch của Apple. Chúng ta thể những ứng dụng tạo nên sự đặc sắc cho S5 năm nay.

Mục lục

Những ứng dụng tạo sự “quyến rũ” cho Apple Watch Series 5

Xóa ứng dụng

Giờ đây, bạn có thể tự xóa các ứng trên Apple Watch S5 mà không còn cần phải thông qua iPhone như trước đây nữa. Việc xóa ứng dụng này cũng dễ dàng như xóa trên iPhone vậy. Bạn chỉ cần nhấn và giữ tại bất kì một biểu tưởng nào cho đến khi chúng lắc lư và có dấu “X”. Chỉ cần nhấn vào “X” là bạn đã có thể xóa đi một ứng dụng, để giải phóng cho bộ nhớ của máy.

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 03

Theo dõi chu kỳ

Đây là ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho cho phụ nữ, nó sẽ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để đưa ra các thông báo và nhắc nhở bạn nên ghi lại các triệu chứng của mình. Nếu bạn thấy không cần thiết bạn có thể xóa nó đi.

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 04

Cảnh báo âm thanh

S5 được trang bị thêm ứng dụng “Noise”, ứng dụng với hy vọng sẽ giúp cho đôi tai của bạn giảm tiếng động lớn tác động lên tai bạn. “Noise” sẽ giúp bạn đo số decibel trong môi trường quanh bạn nếu vượt qua ngưỡng 80 decibel (đây là mức độ khiến cho thính giác bắt đầu bị tổn thương) sẽ phát ra cảnh báo khuyên bạn nên rời khỏi khu vực đó. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đo lượng thời gian mà bạn tiếp xúc âm thanh với decibel cụ thể trong một ngày.

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 01

App Store đã xuất hiện trên S5

Apple đã thêm tính năng App Store vào trong hệ điều hành mới là WatchOS 6, bây giờ bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp vào đồng hồ thông minh, mà không cần phải thông qua iPhone như trước đây nữa.

Bây giờ bạn chỉ cần lên App store và xem các ứng dụng ứng dụng được đề xuất của Apple dành cho Series 5, tải chúng về và sử dụng thôi.

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 02

Siri, bài này là bài gì?

Shazam hiện đã được tích hợp của Apple Watch, bạn chỉ cần yêu cầu Siri chọn bài hát và vài giây sau bạn sẽ thấy tên nghệ sĩ và các phiên bản khác nhau của bài hát.Bạn có thể truy cập Siri bằng cách nhấn Crown kỹ thuật số, nâng cao cổ tay và nó với Siri hay có thể đánh thức AI này bằng “Hey, Siri”, sau đó bạn chỉ cần hỏi ” bài hát này tên gì”. Sau khi nó Siri xác định được bài hát, bạn có thể đưa nó vào thư viện nhạc Apple Music của mình.

Dieu Gi Khien Apple Watch Series 5 Tro Nen Quyen Ru Voi Moi Nguoi 05

Những dụng này khá hay ho phải không nào, hiện nay tại  24hStore cũng đang bán Apple Watch Series 5 với mức giá vô cùng ưu đãi. Sao bạn không đến với chúng tôi để trải nghiệm xem sao, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.0351

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.