Liệu Galaxy Fold sức bền có tăng lên sau khi được cải tiến lại không

Lieu Galaxy Fold Suc Ben Co Tang Len Sau Khi Duoc Cai Tien Lai Khong 02

Vào đầu năm nay, Samsung đã định cho ra mắt chiếc smartphone gập tiếp theo. Nhưng trong quá trình cho một số người dùng trải nghiệm và đánh giá sản phẩm đã xảy ra vấn đề. Buộc hãng phải dời lịch ra mắt sản phẩm, sau khi giải quyết hết những khiếu nại nại về lỗi màn hình trong lần ra mắt thử nghiệm trước. Samsung Galaxy Fold đã chính thức được ra mắt vào ngày 27/9. Với số chi tiết chính được thay đổi và cấu trúc bền hơn. Thiết bị này vẫn có giá 1980 USD và vẫn giữ nguyên thiết kế mới lạ được Samsung đưa vô vào tháng 11/ 2018 đó là màn hình có thể gập lại, uốn cong và mở ra như máy tính bảng.

Lieu Galaxy Fold Suc Ben Co Tang Len Sau Khi Duoc Cai Tien Lai Khong 01

Khả năng chịu đựng có Fold liệu có tăng lên hay vẫn “mong manh, dễ vỡ” như ban đầu

Vì tò mò muốn biết độ bền lần này của Fold có được tăng lên không. CNET đã sử dụng một chiếc máy kiểm tra do SquareTrade sản xuất. Đây là công ty có trụ sở tại San Francisco, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành cho các thiết bị điện tử gia dụng và thiết bị số. Đã phát triển một cỗ máy có thể gập Galaxy Fold nhiều lần con số có thể lên đến hàng lần trong thời gian dài. Họ đã bắt đầu kiểm tra máy vào thứ năm ngày 3 tháng 10 lúc 12 giờ tối theo giờ PST. Họ cài đặt cho máy đóng mở điện thoại Fold đến 200.000 lần liên tục để mô phỏng số lần mà một dùng sẽ đóng mở chiếc điện thoại trong vòng 5 năm. Samsung đã ước tính máy sẽ chịu được khoảng 40.000 lần gập trong một năm sử dụng trung bình. Và CNETsẽ thông báo kết quả bằng buổi truyền hình trực vào lúc 10 giờ sáng PST ngày 4 tháng Mười, đó là khoảng thời gian CNET ước tính sẽ mất bao lâu để điện thoại thử nghiệm của chúng tôi đạt được con số 200.000.

Lieu Galaxy Fold Suc Ben Co Tang Len Sau Khi Duoc Cai Tien Lai Khong 03

Bài kiểm tra này nhằm tìm hiểu xem một người dùng hàng ngày rõ ràng sẽ không mở và đóng Fold của họ hàng giờ liền cho đến khi nó bị hỏng. Chúng ta đều muốn xem Galaxy Fold có thể chịu đựng được bao nhiêu trước khi nó gặp sự cố và tại thời điểm nào chúng ta có thể quan sát rõ ràng các vết nứt hoặc các pixel bị hỏng trên màn hình của Fold. Trên hết, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trực tuyến, vì vậy hãy điều chỉnh vào thứ Năm này để xem chỉ cần mất bao nhiêu lần để đến trung tâm của một tai nạn Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, vì muốn mọi người có mùa lễ hội Halloween vui vẻ mà 24hStore đã tổ chức một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Với tên  HALLOWEEN KINH HOÀNG – GIẢM GIÁ BÀNG HOÀNG đừng bỏ lỡ dịp lễ hội này nhé. Bạn sẽ nhận được quà vô cùng hấp dẫn đó.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.