Độ đèn xe hơi và một số lưu ý trước khi triển khai độ

Độ đèn xe hơi dường như là một sở thích của khá nhiều người, nó thể hiện được phong cách, cá tính của chủ nhân đồng thời tô điểm thêm vẻ đẹp của chiếc xe. Bên cạnh đó độ đèn xe, nó còn thể hiện được phong cách cá tính của chủ nhân, không những thế độ sáng được cải tiến một cách tối ưu nhất.

Với thời điểm hiện tại thì việc độ đèn xe không khó, với trình độ tay nghề thợ Việt hiện tại hoàn toàn không hề khó với họ và nó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy cần lưu ý, ghi nhớ gì trước khi độ đèn xe ?

Hãy lựa chọn đèn xe từ bình dân đến cao cấp trung bình để mua một bộ đèn chủ xe thường tiêu tốn từ 3 đến 10 triệu đồng tính luôn công thay. Loại đèn xe có giá thấp nhất đó chính là cấu hình nguyên bộ Bi và xenon đến từ Trung Quốc giá cực rẻ nhưng chất lượng thuộc ở mức trung bình.

Ngoài ra cần phải để ý đến nguyên tắc an toàn khi độ đèn xe. Muốn đạt độ sáng tốt nhất nên chọn các loại đèn có cường độ màu 4,300k, và một điều nữa đèn độ tiêu tốn nguyên liệu thấp hơn đèn nguyên bản. Chính vì thế bạn không phải tốn tiền thay một ắc quy mạnh hơn.

Điều cuối cùng chính là trường hợp khá hiếm gặp chính là việc đọng nước mưa trên đèn. Điều này buộc bạn phải đem xe đến cửa hàng để được bảo hành khắc phục ngay. Như độ đèn xe tại auto365 thì được thay full cả bộ đèn mới và được hỗ trợ bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.