Đột phá iPhone 12 Flip màn hình gập

Sẽ ra sao nếu Apple đột ngột phá cách cho ra đời iPhone 12 với thiết kế màn hình gập. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sự tuyệt vời và độc đáo của chiếc iPhone màn hình gập.

Xu thế ngày nay là những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập. Trong bối cảnh mà các thiết kế đang dần trở nên bảo hoà vì đa phần các điện thoại đều giống nhau trong tính năng và kiểu dáng.

Ngày càng nhiều các hãng sản xuất điện thoại di động ra mắt các dòng smartphone màn hình gập như Samsung, Huawei…chính vì điều này và để theo kịp thời đại thì không ích những người yêu thích Apple cũng mong muốn sớm được sử dụng một chiếc điện thoại iPhone với thiết kế màn hình gập.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại 11/5/2020 vẫn chưa thấy một dấu hiệu hay tin tức văn bản nào cho thấy Apple sẽ sớm tham gia cuộc đua sản xuất iPhone màn hình gập. Và gần đây kênh Youtube tên là iOS Beta News đã có một đoạn video cho thấy ý tưởng thiết kế iPhone 12 màn hình gập cực kỳ độc đáo ấn tượng.

Theo như iOS Beta News thì tên của bản thiết kế này là iPhone 12 Flip, nhìn chung thì ta có thể thấy thiết kế khá tương đồng với dòng Samsung Galaxy Z Flip, chiếc điện thoại thông minh màn hình gập nổi tiếng của Samsung. Chiếc iPhone này có thiết kế gập đôi màn hình theo trục ngang và mặt sau có màn hình phụ để hiển thị thông báo cùng một vài chức năng cơ bản.

Đồng thời vẫn giữ nguyên cụm 3 camera truyền thống của Apple với ống kính to đi kèm máy quét công nghệ LiDAR và hỗ trợ việc tạo mô hình 3D và hỗ trợ công nghệ thực tế cảo AR. Đồng thời LiDAR còn hỗ trợ lấy nét nhanh hơn khi sử dụng máy ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ngoài ra điểm mới lạ so với dòng iPhone 11 là iPhone 12 Flip màn hình gập này đã loại bỏ hoàn toàn notch (tai thỏ) và thế vào đó chính là chiếc máy ảnh mặt trước dạng đục lỗ giống như trên các dòng điện thoại Android.

Ta có thể thấy nếu Apple thật sự đi theo thiết kế này thì đây thật sự là một cuộc cách mạng. Tuy nhiên đây chỉ dừng lại ở mức thiết kế và ý tưởng, theo bạn Apple liệu có nên làm màn hình gập hay không hãy bình luận bên dưới nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.