Lộ giá bán iPhone 12 rẻ hơn iPhone 11

Dưới sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 túi tiền của rất nhiều người dùng và công ty tập đoàn đã bị hao mòn rất nhiều. Tuy nhiên tin vui là iPhone 12 sắp ra mắt sẽ có giá rẻ hơn so với trước kia đây chính là bước đi đúng đắn, tinh tế, khôn ngoan của Apple.

Đại dịch Covid-19 đang tạo ra tâm thế lo sợ và nhiều người không ra đường đã đẩy doanh số của nhiều dịch vụ trong đó có smartphone ngày càng suy giảm. Và Apple đã tìm ra cách giải quyết đó là cung ứng ra thị trường các sản phẩm điện thoại thông minh có giá mềm hơn để gia tăng nhu cầu của người dùng.

Vừa qua người dùng đã thấy Apple tung ra iPhone SE mới với giá 399 USD tuy nhiên thời gian vừa qua cũng có khá nhiều tin tức cho thấy Apple đang chuẩn tái áp dụng chính sách giá rẻ này cho dòng iPhone 12 sắp ra mắt trong năm nay.

Và trước đây cũng có kha khá tin đồn cho rằng Apple sẽ trang bị cho iPhone 12 chon chip A14 Bionic được cải tiến khả năng sử dụng năng lượng. Ngoài ra thì điện thoại iPhone 12 năm nay sẽ có 4 phiên bản là iPhone 12 5,4 inch , 6,1 inch và iPhone 12 Pro có màn hình 6,1 inch còn iPhone 12 Pro Max là 6,7 inch.

Cụ thể gần đây còn có thông tin về giá iPhone 12 được bán với mức khởi điểm là 649 USD. Dựa vào mức giá này ta có thể nhận ra nó còn rẻ hơn so với múc giá bán khởi điểm của iPhone 11 vào năm ngoái 699 USD. Nếu như giá bán của iPhone 11 năm vừa qua đã tạo nên cơn sốt, thì gần như 1 điều chắc chắn là iPhone 12 sẽ có khả năng cao là tạo nên cơn sốt tương tự vì giá bán của nó khá là thấp – dù cho đại dịch Covid-19 có vắt kiệt túi tiền của người dùng đi chăn nữa.

Cụ thể giá iPhone 12 kích thước màn hình 6,1 inch sẽ là 749 USD, còn iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ có giá là 999 – 1099 USD xấp xỉ với giá bán khởi điểm của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max năm 2019.

Hiện tại thì các nguồn tin đa phần đều nhận định rằng toàn bộ dòng điện thoại iPhone 12 sẽ sử dụng bộ vi xử lý A14 Bionic cùng với tiến trình 5nm và hỗ trợ kết nối 5G. Ngoài ra dựa trên các rò rỉ về mặt thiết kế thì chiếc điện thoại này sử dụng màn hình OLED và vẫn duy trì notch nhưng với kích thước bé hơn.

Điểm làm nên sự khá biệt duy nhất giữa 4 phiên bản năm nay là ở số liệu camera và chất liệu của bộ khung. Khung hợp kim nhôm và camera kép sẽ được trang bị cho iPhone 12 cơ bản, còn iPhone 12 Pro, và Pro Max sẽ được trang bị khung thép không gỉ và 3 camera cùng 1 máy quét LiDAR.

Hiện tại về thời điểm ra mắt của bộ 4 iPhone 12 này theo nhiều báo cáo sẽ đúng tháng 9 nhưng với diễn biến phức tạp của Covid-19 thì tất cả vẫn còn là ẩn số, theo bạn thì nó sẽ ra mắt khi nào hãy bình luận bên dưới nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.