DxOMark xếp hạng Samsung Galaxy S10 là VUA selfie, gắn kết hàng đầu cho vị trí camera tổng thể

Dxomark Xep Hang Galaxy S10 La Vua Selfie Gan Ket Hang Dau Cho Vi Tri Camera Tong The 01

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 + luôn có camera hàng đầu. DxOMark đánh giá máy ảnh đã đưa ra đánh giá dứt khoát của họ về những gì mong đợi từ máy ảnh Samsung Galaxy S10.

Dxomark Xep Hang Galaxy S10 La Vua Selfie Gan Ket Hang Dau Cho Vi Tri Camera Tong The 01

Samsung Galaxy S10 là VUA selfie

DxOMark đã đánh giá Galaxy S10 là máy ảnh có smartphone tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nói một cách tổng thể khi hệ thống tính điểm đặt camera selfie là tốt nhất hiện có, trong khi thiết lập ba camera quay ngược lại vị trí hàng đầu với điểm số lần lượt là 96 và 109. Điểm số nhiếp ảnh đạt mức 114 điên rồ trong khi video đạt 97 điểm để đạt mức trung bình đó.

Để tham khảo, iPhone XS Max được cho tổng điểm 105 (110 cho ảnh và 96 cho video). Các Pixel 3 đã được đưa ra một tổng điểm 101 (103 cho hình ảnh và 98 video). Cá nhân tôi không thể nói rằng tôi hoàn toàn hiểu hệ thống tính điểm hoạt động như thế nào vì tôi vẫn thích hình ảnh Pixel 3 ít nhất bảy trên 10 lần so với iPhone XS Max của tôi.

Dxomark Xep Hang Galaxy S10 La Vua Selfie Gan Ket Hang Dau Cho Vi Tri Camera Tong The 02

Galaxy S10 + DxOMark

Bảng xếp hạng đặt nó trên đỉnh totem, với số điểm 96 cho camera selfie theo nghĩa đen sẽ lau sàn với tất cả các đối thủ khác. DxOMark mới chỉ bắt đầu thử nghiệm camera selfie, nhưng xếp hạng Galaxy S10 + là sản phẩm tốt nhất mà ngành công nghiệp này cung cấp. Nếu bạn là một người thích chụp ảnh tự sướng, đây có thể là thiết bị để chọn.

Samsung Galaxy S10 + cung cấp hiệu suất camera trước tốt nhất cho cả hình ảnh tĩnh và video mà chúng tôi đã thấy trong thử nghiệm Selfie của chúng tôi cho đến nay. Ví dụ, nó cải thiện nhiều lĩnh vực so với Galaxy Note 9, năm ngoái, việc bổ sung camera cảm biến chiều sâu thứ cấp đã giúp cải thiện chất lượng hiệu ứng Boong mô phỏng ở chế độ Chân dung.

Dxomark Xep Hang Samsung Galaxy S10 La Vua Selfie Gan Ket Hang Dau Cho Vi Tri Camera Tong The 01

Điểm số selfie của Galaxy S10 + DxOMark

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S10 plus chính hãng lấy liền ở đâu?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.