Giá iPhone 5S xách tay giảm phân nửa ở thị trường đông dân nhất

Hiện tại đây là thời điểm cuối năm, thị trường smartphone bắt đầu thi nhau giảm giá để thu hút người dùng mua sắm và chiếc iPhone 5S xách tay cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi mức giá của sản phẩm này cũng đã “tuột dốc không phanh”.

Nhiều năm gần đây, thị trường hàng xách tay luôn phải đau đầu về  vấn đề cố gắng giữ thị phần tại thị trường Ấn Độ, vì đây nơi gặp phải khá nhiều rào cản từ chính sách thuế nhập khẩu cao, đồng tiền yếu và mức lương thấp khiến ít người dùng phải cân nhắc liệu có nên mua hàng xách tay hay không. Và mẫu iPhone 5S xách tay dự kiến sẽ có đợt giảm giá nhưng mức giá giảm ra sao trên thị trường vẫn chưa cửa hàng nào tiết lộ. Theo thông tin mới cập nhật từ báo Times of India, thì mức giá của iPhone 5S xách tay sẻ giảm PHÂN NỬA so với giá trị của máy và mức giá này chỉ giảm vào dịp lễ Dussehra và Diwali của người Ấn Độ.

iphone5s

Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng khi iPhone 5S xách tay giảm giá đến mức “chạm đáy” như vậy. Có thể đây là chính sách của các nhà phân phối hàng xách tay khi họ nằm được điểm yếu của người dùng ở Ấn Độ hiện nay là giá rẻ và quả thực với mức giá hấp dẫn để sở hữu iPhone 5S xách tay thì họ đã khiến cho người dùng Ấn Độ thi nhau tìm những cửa hàng có chính sách giảm giá này.

apple-iphone-5s-16gb-gold-

Chính nhờ sự tăng trưởng của các công ty đối tác chuyên cung ứng hàng xách tay và các nhà phân phối đã góp phần lớn cho sự giảm giá mạnh mẽ này. Có thế thấy sức hút từ iPhone 5S xách tay và đợt giảm giá bất ngờ này đã tạo nên cơn “địa chấn” cho khắp cả nước Ấn Độ.

Tìm hiểu thêm: Thủ thuật chọn lựa cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.