Màn hình sapphire dự kiến sẽ được trang bị trên iPhone 7

iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được cho ra mắt trong vài tháng gần đây những đã bắt đầu có những tin đồn về thế hệ máy tiếp theo chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Theo MacWorld, hãng Apple đã tiến hành chuẩn bị cho việc ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 năm sau, cũng đúng thời điểm đó đã ra mắt các phiên bản trước bao gồm iPhone 5 và iPhone 5S.

thay man hinh iphone 7 sapphire

iPhone 7 thế hệ 9 này sẽ phát triển có thêm viền màn hình siêu mỏng và được phủ bằng lớp sapphire và cộng với đó là những tính năng độc đáo và nổi bật dựa trên nền tảng của thiết bị đeo tay Apple Watch.

Foxconn, đối tác chính thức của Apple trong sản xuất,  lắp ráp các sản phẩm và chuẩn bị lên kế hoạch đầu tư thêm một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị khoảng 2,6 tỷ USD. Đây là bước tiến cho lời đồn thổi về iPhone 7 sẽ mang lên mình màn hình kính sapphire.

thay man hinh iphone 7 sapphire chinh hang

Theo những thông tin từ iDigitalTimes, smartphone thế hệ 9 này của Apple kích thước màn hình sẽ lớn hơn so với iPhone 6 chính là do việc làm mỏng các đường viền xung quanh màn hình. Hãng Apple cũng sẽ phát triển thêm một số ứng dụng, phần mềm để tận dụng hết khả năng liên quan của màn hình lớn của iPhone 7. Theo thông báo chưa chính thức thì sẽ được mở cả hai phía theo chiều dọc của máy.
070-640
070-640Big5

iPhone 7 sẽ nâng cấp camera lên đến 14 megapixel phía sau và camera phía trên sẽ là 4 megapixel.

man hinh iphone 7 sapphire

Theo Daily Mail lại cho rằng ngày cho ra mắt iPhone thế hệ 9 này sẽ phải phụ thuộc vào Apple Watch vì ý tưởng của iPhone 7 dựa trên sản phẩm này, và sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm sau. Đây được xem là sản phẩm mang tính cạnh tranh cao và hứa hẹn sẽ nâng tầm cao mới về thiết bị đeo tay.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.