Giá Xiaomi Mi5 tiếp tục giảm nhẹ sau gần 3 tháng lên kệ tại Việt Nam 

>>> Giá mua Xiaomi Mi 5 giá bao nhiêu cần lưu ý điều gì ?

Sau gần 3 tháng lên kệ tại thị trường Việt Nam, từ giá Xiaomi Mi 5 khởi điểm là 9,7 triệu đồng, nay đã được điều chỉnh giảm gần bằng với mức giá được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi Mi 5 được đánh giá là một smartphone giá rẻ nhưng sở hữu cấu hình mạnh, được so sánh ngang bằng với những thương hiệu đình đánh như LG G5 hay Samsung Galaxy S7. Sở hữu cấu hình mạnh với chip xử lý Snapdragon 820, màn hình full HD, camera chất lượng cùng với những thông số kỹ thuật ấn tượng khác, Xiaomi lại một lần nữa khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm chất lượng của mình.

gia-xiaomi-mi5-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên, có thể do người dùng đã quen với thương hiệu Xiaomi giá rẻ tầm trung dưới 5 triệu đồng, Xiaomi Mi 5 khi về Việt Nam với giá 9,5 triệu đồng đã không đạt được doanh số tốt như những model giá rẻ tiền nhiệm trước đây. Một phần cũng có thể do ở phân khúc này, Xiaomi Mi 5 không thể cạnh tranh nổi với các đối thủ khác.

Do vậy, chỉ sau gần 3 tháng lên kệ tại Việt Nam, giá Xiaomi Mi 5 đã giảm hơn 1,5 triệu, từ 9,7 triệu đồng nay còn 7,5 triệu đồng cho phiên bản 32GB và 8,5 triệu đồng cho phiên bản 64GB tại 24hStore.vn. Có thể với mức giá này, Xiaomi Mi 5 sẽ được lựa chọn nhiều hơn và doanh số của chiếc smartphone này cũng theo đó mà tăng lên.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.