Hàng loạt bao da iPhone 6/ 6 Plus xuống giá khiến các nhà cung cấp linh kiện điêu đứng

bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm

Trong khoảng thời gian gần đây, các nhà phân phối cũng như các cửa hàng chuyên bán linh kiện đều nhận được thông tin giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong đà giảm mạnh. Đứng trước nguy cơ giảm giá mạnh của hai sản phẩm này đã khiến các linh phụ kiện liên quan cũng rớt giá theo, ví đụ điển hình là bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm tuột giá thê thảm.

bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm

Theo một số cửa hàng bán linh kiện tại TPHCM cho biết, bao da iPhone 6 và bao da iPhone 6 Plus là hai sản phẩm bán chạy nhất trước khi thông tin về hai sản phẩm này giảm giá. Điều này đã làm các nhà phân phối và cửa hàng linh kiện đã khó càng thêm khó. Sắp tới họ sẽ đứng trước vấn đề bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm trong tình trạng cháy hàng. Được biết, giá bao da iPhone 6 và bao da iPhone 6 Plus đã giảm gần một nửa dao động trong khoảng 150.000 – 250.000 VND.

Một vấn đề nữa xảy ra, Apple sẽ cho ra mắt smartphone thế hệ mới, điều này gián tiếp làm giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus giảm giá lần nữa. Nhưng có lẽ giá bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm sẽ không giảm giá nữa thay vào đó các nhà phân phối lên kế hoạch sẽ chỉ bán ra các loại bao da cao cấp và chuẩn bị thiết kế bao da cho sản phẩm mới này của Apple.

bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm

Không chỉ tại Việt Nam, tình trạng cháy hàng các loại bao da iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đã xuất hiện ở nhiều thị trường lân cận như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.