Học nghề gì để dễ xin việc làm?

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp nằm ở mức báo động nhất hiện nay. “Thất nghiệp” đã trở thành nổi ám ảnh của các bạn, khi mà các bạn đã phỏng vấn ở hàng chục công ty với tấm bằng “Đẹp” vẫn nhận được câu: “Tôi sẽ liên hệ lại với bạn nếu bạn được nhận vào công ty” nhưng lại không có hồi âm.

Bởi thực tế hiện nay, các trường đại học mọc lên như nấm với đầu vào thấp, làm cho lượng sinh viên tốt nghiệp tăng cao. Nhưng với tình hình kinh tế hiện nay, nhiều công ty đang thực hiện chính sách cắt giảm nhân sự, thậm chí có công ty phải giải thể, đóng cửa, làm cho tình trạng thất nghiệp trở nên phổ biến hơn.

ffdf

Lúc đó, chắc hắn bạn rất suy sụp, stress và lo lắng cho số phận tương lai của mình. Có bao giờ bạn suy nghĩ học nghề gì để dễ xin việc làm nhất hiện nay hay không?

Có những bạn tự an ủi mình rằng rồi sẽ có được việc làm như mong muốn. Nhưng đối mặt với các khoảng chi phí sinh hoạt đắt đỏ hàng ngày, buộc các bạn phải chấp nhận làm những công việc trái ngành nghề. Có bạn gia đình có điều kiện thì kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, nhưng có bạn lại chấp nhận làm phục vụ, nhân viên phát tờ rơi hay làm công nhân với lương ba cọc ba đồng. Những công việc này không tương xứng với công sức, thời gian và tiền bạc mà các bạn đã bỏ ra để có được tấm bằng đại học.

Để có được việc làm ngay khi ra trường và đúng như mong muốn, sở thích của mình. Thay vì theo đuổi con đường đại học, tại sao các bạn không học nghề gì đó, trang bị cho mình một kiến thức nghề nghiệp vững chắc và đang rất hot hiện nay.

11080950_846606412068478_5837530200687618190_n

 

Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại

Học nghề gì? Học sửa chữa điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cho việc học đại học. Và đặc biệt hơn, các kỹ thuật viên điện thoại hiện nay có cơ hội việc làm cao hơn nhiều ngành nghề khác. Bởi vì thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, hầu như mỗi người đều sử dụng smartphone, để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì thế, nhu cầu nâng cấp, sửa chữa, phục điện thoại … ngày càng cao.

IMG_0405-380x285

Hãy đến với Bệnh viện điện thoại 24h để được chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ, cùng  xây dựng nghề nghiệp cho tương lai của  bạn.

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.