Học nghề sửa chữa điện thoại có tiềm năng như thế nào hiện nay?

học sữa chữa laptop

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Học nghề sữa chữa điện thoại trong thời đại Smartphone hiện nay thật sự là một ngành vô cùng hot.  Thời buổi công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại với các chức năng đa nhiệm khác nhau, do đó mà nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng ngày một tăng lên, dẫn đến nguồn nhân lực cho mảng sửa chữa điện thoại cũng trở nên thiếu thốn trầm trọng. Thấy được điều này, nhiều bạn trẻ hiện nay đã đổ xô đi học sửa chữa điện thoại. Vậy bạn đã chuẩn bị gì để học nghề sửa chữa điện thoại?

Tại sao nên học sửa chữa điện thoại?

học nghề sửa chữa điện thoại
Học nghề sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp

Khác với nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường đại học để đổi đời, một số bạn khác lại tìm đến con đường học nghề để rút ngắn thời gian học tập và mau chóng tìm được việc làm hơn. Trong số những ngành nghề được chọn thì nghề sửa điện thoại đang là một ngành khá hot và thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia các khóa đào tạo. Bởi trước xu thế phát triển công nghệ cao, người người nhà nhà đều có trong tay những chiếc điện thoại xịn đa chức năng (vừa nhắn tin, gọi điện, vừa chụp ảnh, lướt web,…) thì khó tránh khỏi việc những chiếc điện thoại đó sẽ bị hư hỏng một vài bộ phận. Lúc này, người dùng rất cần một bác sĩ có thể chữa trị những căn bệnh cho điện thoại của họ. Và tầm quan trọng của việc học nghề sửa chữa điện thoại cũng dần được khẳng định.

 

Chi phí học nghề sửa chữa điện thoại

học nghề sửa chữa điện thoại

Muốn biết chi phí để học nghề sửa chữa điện thoại, bạn cần xác định loại điện thoại hoặc phần mềm bạn muốn sửa. Ví dụ bạn muốn học sửa các bệnh liện quan đến trình duyệt Android hay iSOS hay cả hai? Bạn muốn sửa các phần cứng bên iPhone hay các dòng điện thoại khác? Bạn cần xác định rõ vì mỗi phần học sẽ có các khóa đào tạo khác nhau và học phí cũng khác nhau. Học phí sẽ dao đông từ 5-25 triệu đồng. Mỗi khóa đào tạo cũng khá ngắn và không mất nhiều thời gian của bạn, trung bình từ 0.5 – 7.5 tháng.

 

Trung tâm đào tạo nghề:

học nghề sửa chữa điện thoai
Học nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại chăm sóc di động

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề này, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chương trình đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra 100% có việc làm. Do đó, nhiều bạn trẻ chọn học tại Bệnh viện 24h. Không phải ngẫu nhiên Bệnh viện 24h được nhiều bạn trẻ lựa chọn như vậy. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nắm trong tay những giáo viên dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện 24h đã đào tạo không ít các thế hệ kĩ thuật viên lành nghề, làm việc tại các trung tâm sửa chữa điện thoại khắp cả nước. Chọn Bệnh viện 24h là bước đầu bạn đã có hướng đi đúng cho mình. Mau chóng liên hệ với trung tâm để nhận mức học phí ưu đãi nhất nhé!

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết thêm một vài thông tin về học nghề sửa điện thoại. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.