Học sửa chữa điện thoại có đảm bảo cuộc sống tương lai vững chắc không

học nghề gì có tương lai

Học sửa chữa điện thoại là một trong những ngành hot hiện nay do số lượng người sử dụng Smartphone ngày càng tăng nên nhu cầu sửa chữa càng lớn. Dự kiến trong thời gian sắp tới đây sẽ là một trong những ngành nghề hot hái ra tiền.

Học sửa chữa điện thoại có đảm bảo cuộc sống vứng chắc hay không? Học sửa chữa điện thoại tại tphcm ở đâu thì uy tín?

Hiện nay học sửa chữa điện thoại được đánh giá là có tiềm năng kinh tế cực kì lớn, bởi sức ảnh hưởng của nền công nghệ hiện đại, người sử dụng công nghệ ngày càng một lớn, trong khi đó thu nhập của nghề sửa điện thoại được đánh giá là cao mà quy trình học thì vô cùng dễ dàng.

Nghề sửa điện thoại ra đời cách đây khá lâu, số lượng người sử dụng càng ngày càng cao, do đó ngành dịch vu sửa điện thoại di động ngày càng tăng cao về doanh thu đặc biệt là TPHCM.

Với kiến thức về điện tử, cùng sự khéo léo, tỉ mỉ  và được đào tạo một cách chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên sữa chữa di động chuyên nghiệp. Hiện nay nghề sửa chữa điện thoại không chỉ thu hút nam mà còn có nữ, bởi nghề sửa chữa điện thoại được đánh giá là 100 nghề đắt giá nhất của thế kỉ 21, bởi hiện nay Smartphone là một sản phẩm công nghệ cao được đa số nguwofi trên thế giới sử dụng. Đặc biệt học nghề sửa chữa không dài do đó tiết kiệm chi phí học rất lớn. Trong khi tổng chi phí đầu tư cho nghề chỉ bằng 50% so với nghề khác.

học sửa chữa điện thoại
Học nghề sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp

Theo thống kê thu nhập của một kỹ thuật viên sữa chữa ĐTDĐ trung bình có thu nhập 3-4 tr đồng 1 tháng cao hơn so với người tốt nghiệp cao đẳng, sau 1-2 năm thì thu nhập đạt mức 5-7 tr cao hơn tùy vào năng lực của kỹ thuật viên. Đặc biệt hiện nay nghề này không chỉ phù hợp với nam mà còn thu hút nữ rất nhiều. Làm việc bằng nghề sửa chữa di động bạn có cơ hội để tiếp xúc với nhiều công nghệ mới khác nhau, tiên tiến hơn, làm phong phú đời sống của bạn.

Với nhu cầu cấp thiết của xã hội hàng lượt công ty cửa hàng chuyên sửa điện thoại ra đời ngày một nhiều, Vậy học sửa chữa điện thoại ở đâu giá rẻ, học sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín, cam kết chất lượng? Đây dường như là câu hỏi khá quen thuộc với các bạn trẻ có mong muốn học nghề này.

Bạn đang đắn đo, phân vân không biết nên học sửa chữa điện thoại ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và thực tế nhất ?  Nên học tại các trung tâm dạy nghề hay học nghề ở các cửa hàng điện thoại ?

học nghề sửa chữa điện thoại
Học nghề sửa chữa điện thoại uy tín ở đâu?

Hãy tham gia ngay các KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h đã vinh dự nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong lĩnh vực: SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ.

Chứng nhận QAS – ISO/QMS 9001 được cấp tại Việt Nam bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, dưới sự phê duyệt Mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Khóa đào tạo tại bệnh viện 24h sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao tay nghề tất cả sự cố phần cứng, xung đột phần mềm phức tạp nhấttrên các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng nổi tiếng như Apple iPhone – iPad – iPod, Samsung Galaxy, HTC, Nokia Lumia, Sony Xperia…

Học viên được học tập và rèn luyện trên môi trường sửa chữa thực tế, được cập nhật kiến thức mới nhất liên tục dựa trên nhu cầu của khách hàng và thị trường. Đảm bảo bao nghề với bằng cấp danh tiếng.

Thông Tin Các Khóa Huấn Luyện – Đào Tạo

– Kỹ thuật viên đặc biệt ( apple iphone, ipad, samsung, htc, nokia, blackberry, sony… ).

– kỹ thuật viên apple ( iphone, ipad, ipod )

– kỹ thuật viên chuyên nghiệp (iphone, samsung, htc, sony…)

– kỹ thuật viên phần mềm ( ios, android, rim, symbian )

Quyền Lợi Học Viên

– Được cung cấp toàn bộ giáo trình biên soạn độc quyền, dụng cụ học tập miễn phí.

– Được cập nhật liên tục các giải pháp sửa chữa, unlock – mở mạng mới nhất trên thị trường ( Giải pháp đóng cặp, khắc phục icloud, write imei, đổi serial number các dòng iPhone…vv)

– Dạy nghề theo phương pháp 1 kèm 1 và thực tập trực tiếp tại các phòng kỹ thuật của trung tâm sửa chữa – bảo hành hàng đầu Việt Nam 24h.

– Bao nghề, giới thiệu việc làm với bằng cấp Đại Học.

– Được hỗ trợ sửa chữa, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp, mở cửa hàng.

Điều Kiện Tham Gia

– Đam mê, yêu thích công nghệ, có ý chí cầu tiến.

– Thị lực tốt

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.