Học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nghề sửa chữa điện thoại

Mục lục

Sửa chữa điện thoại có phải là ngành Hot hiện nay?

Cùng với sự phát triển của xã hội, đặc biệt là nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng thì học sửa chữa điện thoại cũng là một ngành đang vô cùng hot. Sau khi học xong, bạn sẽ nắm vững nguyên lý sửa chữa điện thoại và có cơ hội làm việc tại các trung tâm sửa chữa điện thoại khác. Vậy ở TPHCM, học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu là tốt nhất?

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC CHO CHI NHÁNH HÀ NỘI

(Khuyến mãi 20% học phí, áp dụng tại chi nhánh Hà Nội nhân dịp khai trương, khóa học khai giảng vào ngày 01/03/2018)

Dao Tao Sua Chua Iphone O Dau Uy Tin 100 Co Viec Lam 01

học sửa chữa điện thoại
Học sửa chữa điện thoại có phải ngành nghề hot?

Ngày nay, không chỉ có những người trẻ mới sử dụng điện thoại mà còn có cả những cô chú, ông bà lớn tuổi ham thích món đồ công nghệ này. Bởi chiếc điện thoại di động không chỉ nhằm mục địch phục vụ việc nghe gọi mà còn mang đến cho người dùng những phút giây giải trí vô cũng hữu hiệu.

Thế nhưng vì được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau dẫn đến chiếc điện thoại mau chóng bị hư và phải nhờ đến những người thợ lành nghề để giúp đỡ. Do đó, việc học sửa chữa điện thoại đang dần được phổ biến và nhiều khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu cũng được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều hơn.

Học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu và tốt nhất TPHCM?

Học sửa chữa điện thoại
Học sửa chữa điện thoại bài bản từ A-Z

Tuy nhiên hiện có quá nhiều trường và trung tâm nhận đào tạo ngành  này  làm các bạn trẻ phân vân không biết nên học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu. Việc tìm kiếm nơi học sửa chữa điện thoại trở nên rất khó khăn đối vì các bạn không biết đâu mới là nơi uy tín, tin cậy và đảm bảo đầu ra về chất lượng và khả năng tạo việc làm ổn định cho học viên.

Vì vậy mà từ khi Bệnh viện điện thoại 24h được lập ra, nơi đây đã nhận được không ít những lời khen bởi nó được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, về khả năng đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Bệnh viện điện thoại 24h còn liên kết với nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại, các bệnh viện, siêu thị,… để đảm bảo `100% học viên tốt nghiệp khóa học có việc làm ổn định hoặc đầu tư mở một cơ sở sửa chữa riêng.

Trong khi còn quá nhiều người không biết nên học sửa chữa điện thoại có được miễn phí ở đâu hay không thì tại sao Bệnh viện 24h lại có thể nhận được quá nhiều ưu ái từ các học viên đến thế?

Mặc dù không miễn phí, nhưng nơi đây được đánh giá cao nhờ chương trình học mang tính tập trung, được xây dựng độc quyền một cách khoa học và xuất phát từ nhu cầu thực tế. Thế nên học viên có thể kiếm thêm thu nhập ngay trong thời gian còn đang theo học.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo bên Bệnh viện điện thoại 24h còn dành tối đa thời gian cho học viên vào thực hành trên điện thoại, hạn chế nhiều lý thuyết mờ hồ, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả thực tiễn hơn.

Hy vọng bài viết trên như một gợi ý nhỏ giúp các bạn có thể trả lời cho câu hỏi học sửa chữa điện thoại miễn phí ở đâu. Chúng tôi tin rằng, đến với Bệnh viện điện thoại 24h, bạn sẽ không phải thất vọng. Đây là địa chỉ cho bạn:

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 01299.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidong.com

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.