Lỗi ám hình trên màn hình iPad mini khiến nhà sản xuất gặp khó

Trong tháng 8 vừa qua, hầu hết người dùng đều biết rằng hãng Apple đang lên kế hoạch cho đối tác của mình làm Samsung (đối tác sản xuất thay màn hình iPad mini cho Apple) cho gia công một lưu lượng lớn màn hình iPad mini.
Cụ thể về vấn đề này khi Apple cũng đã giải thích vì sao họ lại nhờ vả đến đối thủ truyển kiếp của mình là Samsung. Được biết lý do dẫn đến việc này là lượng màn hình iPad mini mà LG sản xuất từ nguồn cung đến chất lượng sản phẩm đều không đạt yêu cầu ban đầu mà họ đưa ra.

ipad_mini_retina_hands_on_0292_870pxNhưng đến tháng 9, một số nguồn tin thân tín của Apple điển hình như tờ Digitimes đã tiết lộ một số thông tin về vấn đế thay màn hình iPad mini. Họ cho rằng, LG đã khởi động lại toàn bộ quy trình sản xuất màn hình iPad mini để đáp ứng đúng nhu cầu mà Apple đã đưa ra lúc trước và họ cũng hy vọng Apple sẽ cân nhắc để họ sửa sai để làm lại từ đầu.

Được biết, lỗi khiến LG đã bị “đánh rớt” hàng loạt là do lỗi ám hình trên thay màn hình iPad mini, đồng thời các lỗi như panel, tấm nền màn hình cũng bị ảnh hưởng khiến các hiển thị trên đều trông rất nhợt nhạt. Thời báo kinh tế của Đài Loan cho hay, nội trong quý 3 Foxconn sẽ giao cho Apple 20 triệu màn hình iPad mini.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.