Học sửa chữa laptop – nghề lương cao, tại sao không ?

Theo một cuộc khảo sát mới đây nhất dành cho các bạn học học sinh cuối cấp về việc lựa chọn giữa thi đại học, cao đẳng và học nghề, thì chắc chắn đa phần câu trả lời sẽ là đại học, cao đẳng. ” Tương lai có nằm ở cánh cổng trường đại học ? ”  Tuy nhiên thực tế lại không đơn giản như các bạn trẻ lầm tưởng vì hướng đi của đất nước ta chính là phát triển nền kinh tế tri thức chính vì vậy nên bằng cấp cũng được coi như một sự đảm bảo về công ăn việc làm sau này cho mỗi người. Tuy nhiên cũng chính từ việc xuất phát từ ý nghĩ như vậy mà xảy ra tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” như hiện nay. Có rất nhiều cử nhân ra trường nhưng rất ít người có thể tìm được việc đúng chuyên ngành mình đã học, một đại bộ phận thì không tìm được việc làm phải làm những công việc phổ thông.

IMG_0405-380x285

 

Hoc Nghe – thời gian  học ngắn, giảm được chi phí học tập và nhanh chóng có cơ hội để tìm những việc làm phù hợp sau khi ra trường.
Hiện nay các ngành nghề đang cần nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật như: cơ khí, sửa chữa điện tử, ô tô, xe máy, …  trong đó có nghề sửa chữa Laptop.

hoc-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-24h-12

Hiện nay thiết bị đang hữu dụng và phổ biến nhất là chiếc laptop, mọi nhà đều trang bị cho mình một vài cái laptop cho nhu cầu công việc hay nhu cầu cá nhân, kéo theo đó là nhu cầu mua bán –sửa chữa laptop càng tăng cao vượt bậc. Có thể nói nghề sửa chữa laptop hiện nay là  nghề dễ dàng tìm việc, thu nhập ổn định.

Học sửa chữa laptop tại trung tâm đào tạo kỹ thuật cao 24h

Học viên sẽ học sửa chữa trên bo mạch, tháo lắp, thay thế, sửa chữa phần cứng bị hư hỏng, cài đặt, nâng cấp phần mềm của máy tính laptop, máy tính Apple.

Phương pháp dạy nghề học và thực hành luôn song hành với nhau cộng với số lượng học viên có hạn nên mỗi học viên đều được giáo viên theo kèm rất sát giúp tiếp thu bài nhanh và nhớ rất lâu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.