Thủ thuật chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine đơn giản

Thu Thuat Chia Se Du Lieu Android Va Iphone Bang Sunshine Don Gian 01

Trong trường hợp bạn và bạn bè của mình muốn trao đổi dữ liệu cho nhau nhưng lại băn khoăn khi 2 thiết bị Android và iPhone khác biệt. Vậy phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine cực đơn giản.

Việc chia sử dữ liệu từ các máy thuộc hệ điều hành khác nhau vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người. Điển hình với hai hệ điều hành nổi bật nhất hiện nay là Android và IOS (của iPhone). Theo đó, Sunshine cho phép bạn truy cập, hiển thị và chia sẻ nội dung trên bất kỳ thiết bị nào một cách đơn giản, tiện dụng. Một số bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Thu Thuat Chia Se Du Lieu Android Va Iphone Bang Sunshine Don Gian 01
Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine

Cách chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine

  • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Sunshine ở cả Android và iPhone rồi tiến hành các bước cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng trên thành công thì bạn mở ra và khởi động chúng trên cả hai thiết bị Android và iPhone. Bạn chú ý là có thể đăng ký tài khoản SunShine bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký bằng email tùy mỗi người.
  • Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn nhấn vào “OK” để đồng ý với những điều khoản mà Sunshine đưa ra rồi mở chúng để vào được giao diện chính và tiếp tục các bước tiếp theo.
Thu Thuat Chia Se Du Lieu Android Va Iphone Bang Sunshine Don Gian 02
Chia sẻ dữ liệu dễ dàng qua Sunshine
  • Bước 4: Lúc này, tại giao diện chính của Sunshine hiện ra các mục, bao gồm: Photos (hình ảnh), Videos và Files (các tập tin khác) trên chính thiết bị của bạn. Bạn nhấn My Devices chính là biểu tượng Màn hình to và nhỏ ở phía trên cùng bên phải màn hình để tiếp tục quá trình chia sẻ dữ liệu.
  • Bước 5: Khi vào mục My Devices bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị đang sử dụng Sunshine (Lưu ý bạn cần đăng nhập cùng một tài khoản). Lúc này chỉ cần chọn thiết bị cần chia sẻ dữ liệu bằng cách tích chọn vào biểu tượng chữ V màu cam. Đây chính là tập tin mà bạn muốn chia sẻ, tiếp đến bạn chạm vào khung “Share” phía trên góc phải của màn hình. Bạn có thể chọn số liên lạc hoặc bạn bè để nhận tập tin này và tiếp tục chọn khung Share cũng ở phía trên góc phải để chia sẻ dữ liệu cho máy khác.
Thu Thuat Chia Se Du Lieu Android Va Iphone Bang Sunshine Don Gian 03
Cách chia sẻ dữ liệu từ 2 máy đơn giản

Trên iPhone hay Android đều chia sẻ dữ liệu tương tự như vậy. Bước trên cũng đã hoàn thành quá trình chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine. Hy vọng những thông tin hướng dẫn được cung cấp phía trên sẽ hữu ích dành cho bạn!

Trong trường hợp chưa thấy các thiết bị hiện ra thì bạn có thể chọn Refresh (tải lại) để tìm lại thiết bị.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.