Học sửa chữa laptop tại Cơ sở đào tạo nào vừa uy tín và vừa có chất lượng đầu ra nhất hiện nay?

Theo các bạn thì ngành nghề nào đang “hot“ nhất hiện nay? Bạn nghĩ gì về ngành học sửa chữa laptop?

hoc sua chua iphone

Sửa chữa laptop là một trong những nghề hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi thời gian học ngắn và đầu ra luôn có việc và trung bình đều có thu nhập ổn định. Cùng với nhu cầu học nghề tăng cao, hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo về dạy sửa chữa laptop ra đời. Vấn đề đặt ra là học sửa chữa laptop ở đâu vừa uy tín và vừa có chất lượng đầu ra tốt nhất hiện nay?

Đến với Trung Tâm Đào tạo Kỹ thuật cao 24h là nơi chuyên đào tạo dạy học sửa chữa laptop uy tín hàng đầu TP.HCM trong suốt nhiều năm qua với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp cùng bằng cấp tốt nhất, điều này minh chứng 24h là nơi đào tạo dạy học sửa laptop có chất lượng nhất tại TP.HCM hiện nay.

Khi bạn đăng ký học sửa chữa laptop tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật cao 24h thì bạn sẽ được đào tạo và dạy học sửa chữa laptop với môi trường chuyên nghiệp tốt nhất, cơ sở vật chất cao cấp và được các giảng viên chuyên sâu laptop đào tạo dạy học sửa chữa laptop. Đặc biệt đảm bảo đầu ra việc làm cho các bạn học viên tốt nghiệp giỏi và cơ hội được làm việc chính thức tại 24h.

sua-chua-iphone-uy-tin-tphcmVới tiêu chí tự tin và vững mạnh: “Học là làm được Học là sửa được Học là có việc làm”. Thì bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến để thử nghiệm hoặc truy cập daotao.chamsocdidong.com để tham khảo nội dung đào tạo học sửa chữa laptop và phân bố thời gian học tập để biết thêm chi tiết các khóa học và những thông tin cần thiết khác.

XEM THÊM: Học sửa laptop bảo đảm có việc làm sau khi học 

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.