Tháo tai nghe AirPods kịp thời, nam thanh niên tránh được bị bỏng ở tai

Thao Tai Nghe Airpods Kip Thoi Nam Thanh Nien Tranh Duoc Bi Bong O Tai 01

Nếu không tháo tai nghe AirPods kịp thời, có lẽ nam thanh niên đã bị bỏng ở tai do thiết bị bị biến dạng và bóc khói.

Thao Tai Nghe Airpods Kip Thoi Nam Thanh Nien Tranh Duoc Bi Bong O Tai 01

Tai nghe AirPods bất ngờ bóc khói, biến dạng khi đang sử dụng

“Khi tôi đang nghe nhạc và thực hiện một điệu nhảy, tai nghe AirPods bỗng dưng ngừng hoạt động”, “Nếu không tháo kịp thời, có lẽ tai tôi đã bị bỏng. Thật may mắn”. Jason Colon, nạn nhân làm việc tại trung tâm thể dục LA Fitness ở Florida (Mỹ) cho biết.

Đang sử dụng AirPods để nghe nhạc, bỗng nhiên tai nghe ngừng hoạt động. Colon liền tháo ra và để xuống bàn, đồng thời nhờ người giúp. Nhưng khi quay lại, một trong hai chiếc tai AirPods đã bị biến dạng hoàn toàn do nhiệt, có khói trắng bốc lên và hỏng thiết bị.

Thao Tai Nghe Airpods Kip Thoi Nam Thanh Nien Tranh Duoc Bi Bong O Tai 01

Khi sự việc xảy ra, chỉ có một mình Colon trong phòng tập. Anh cho rằng sự cố có thể xuất phát từ pin và đã báo lỗi cho Apple.

Đây được xem lại sự cố đầu tiên liên quan đến hư, hỏng tai nghe AirPods. Người phát ngôn của Apple cho biết, họ đang liên hệ với Colon để đền bù thiệt hại, đồng thời sẽ điều tra rõ vụ việc.

Khi sản phẩm này ra mắt, mẫu tai nghe này lại không được đánh giá cao do thiết kế đơn điệu và không có gì nổi bật. Tuy nhiên, chất lượng của nó lại hoàn toàn ngược lại. đã chinh phục được nhiều người sử dụng. Hiện tại, hãng Apple đang bán AirPods với giá 159 USD.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.