Hướng dẫn cách thay đổi giao diện iOS 6 trên iPhone mà không cần phải Jailbreak

Huong Dan Cach Thay Doi Giao Dien Ios 6 Tren Iphone Ma Khong Can Phai Jailbreak 02

Việc đổi giao diện trên iPhone rất khó khăn nên rất ít người dùng để ý đến.Nhưng chỉ cần vài thao tắc dưới đây bạn có thể thay đổi giao diện iOS 6 mà không cần Jaibreak.

Khác với hệ điều hành Android, trên iOS của Apple rất khó để có thể tinh chỉnh giao diện mặc định. Tuy  nhiên chúng ta vẫn có cách tinh chỉnh được giao diện iPhone mà không cần Jaibreak. Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể hoàn toàn biến đổi giao diện iPhone về iOS 6 mà không cần Jaibreak, không hề ảnh hưởng đến máy.

Để thay đổi giao diện iOS 6 trên iPhone bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone bạn vào đường link Theme iOS 6 trên trình duyệt Safari.

Bước 2: Trên màn hình bạn kéo xuống dưới chọn “ Application icons”, sau đó chọn biểu tượng mà bạn muốn thay đổi thành iOS 6 hoặc bạn chọn vào “ Show quick actions” và “ All “ ở mục selec để chọn hết tất cả. Tiếp đến bạn chọn “ Generate theme”.

Huong Dan Cach Thay Doi Giao Dien Ios 6 Tren Iphone Ma Khong Can Phai Jailbreak 01

Bước 3: Sẽ có một bảng thông báo hiện ra , bạn chọn “Allow” để xác nhận. Sau đó chọn “ Install” nằm ở góc bên phải màn hình và tiến hành cái đặt.

Huong Dan Cach Thay Doi Giao Dien Ios 6 Tren Iphone Ma Khong Can Phai Jailbreak 02

Bước 4: Bạn xuất ra ngoài màn hình chính sẽ có rất nhiều biểu tượng iOS 6 đã được cài đặt.

Huong Dan Cach Thay Doi Giao Dien Ios 6 Tren Iphone Ma Khong Can Phai Jailbreak 03

Để cài đặt thêm màn hình chính và hình nền điện thoại với phong cách iOS 6 thì bạn quay lại bước , vào mục “ Lock screens “ và “Home screens”.

Lưu ý: sau khi kiểm tra thì biểu tượng setting  và Phone sẽ không dùng được, nếu không thích bạn có thể xóa 2 mục này.  Nếu sau đó bạn muốn quay lại sử dụng giao diện mặc định thì bạn có thể vào : Setting-> General->  Profiles & Device Manager-> tìm mục iOS 11 or 10 to iOS 6 và xóa đi là được.  Chúc các bạn thực hiện thành công nhớ chia sẻ với mọi người nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.