Rò rỉ hình hảnh Xiaomi Mi 8 smartphone Android đầu tiên tích hợp Face ID  

Ro Ri Hinh Hanh Xiaomi Mi 8 Smartphone Android Dau Tien Tich Hop Face Id 01

Ro Ri Hinh Hanh Xiaomi Mi 8 Smartphone Android Dau Tien Tich Hop Face Id 01

Một nguồn tin tại Trung Quốc tuyên bố, Xiaomi Mi 8 sắp tới của hãng điện thoại Xiaomi sẽ được trang bị công nghệ công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. Và mới đây hình ảnh của bộ cảm biến này đã được chia sẻ.

Trước đây có báo cáo rằng giải pháp về nhận dạng khuôn mặt 3D dành cho samrtphone cao cấp của hãng điên thoại Xiaomi sẽ do Qualcomm,Truly Opto- electrnics và Himax Technologies phát triển. Vì thế, khả năng Xiaomi Mi 8 sẽ là chiếc smartphone Xiaomi đầu tiên đưuọc trang bị tính năng quét khuôn mặt 3D. Năm ngoái iPhone X trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Với tính năng  Face ID này cho phép iPhone X thực hiện xác thực bằng cách quét khuôn mặt người dùng ở chế độ 3D. Được biết Module 3D trên iPhone X có cấu trúc gồm một camera TrueDepht có khả năng chụp lại 30.000 điểm trên khuôn mặt để tạo bản đồ độ sâu khuôn mặt của người dùng. Đồng thời nó cũng chụp một hình ảnh hồng ngoài của khuôn mặt.

Ro Ri Hinh Hanh Xiaomi Mi 8 Smartphone Android Dau Tien Tich Hop Face Id 01

Tiếp đến vi xử lí Apple A11 Bionic bắt đầu hoạt động để chuyển đổi khuôn mặt 3D và hình ảnh hồng ngoại thanh phép toán và lưu nó lại trên máy tính. Face ID không chỉ có chức năng mở màn hình mà còn thục hiện được chức năng thanh toán. Hãng điện thoại Xiaomi dự kiến sẽ cung cấp chức năng xác thực sinh trắc học như vậy. Có thể nó không có chức năng cảm biến vân tay giống như iPhone X.

Tuy nhiên CEO của Xiaomi – Lei Jun từng gọi ý rằng Mi 7 có thể đến với cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Vì thế nên Xiaomi Mi 7 sẽ không tích hợp module nhận diện khuôn mặt 3D.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.