Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ jailbreak cho iOS 10

Jailbreak là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad. … Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad. Tuy nhiên jailbreak iOS 10 không phải là một thủ thuật phổ biến, trong bài viết này Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách jailbreak iOS 10 thông qua phần mềm Yalu.

Xuất hiện bản jailbreak cho thiết bị chạy iOS 10

Như đã hứa với người dùng iOS, chuyên gia bảo mật người Ý Luca Todesco đã tung ra bản jailbreak cho các thiết bị chạy iOS 10.1.1, thử nghiệm thành công trên iPhone 7, 7 Plus, iPhone 6S, 6S Plus và iPad Pro.

Theo Luca Todesco, ngoài các thiết bị kể trên, những model dùng chip 64 bit khác chưa được hỗ trợ trên bản jailbreak này, nhưng sẽ được cập nhật trong ít ngày tới. Những máy dùng chip 32 bit như iPhone 5, iPhone 5C, 4S, iPad đời cũ và iPod Touch không được hỗ trợ.

Theo Redmond Pie, công cụ mà Luca vừa công bố vẫn ở trạng thái beta (thử nghiệm) nhưng đã có Cydia. Nếu người dùng còn ở iOS 10.1.1 chưa nâng cấp lên 10.2. Trước đó, người dùng cần tải Cydia Impactor.

Hướng dẫn jailbreak cho iOS 10

Ngoài ra, người dùng cần cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất, và đăng ký tài khoản Apple ID của nhà phát triển. Quá trình jailbreak máy theo 10 bước như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad vào cổng lightning và cắm vào máy tính.

Bước 2: Sao lưu dữ liệu với iTunes để tránh rủi ro.

Bước 3: Tắt Passcode/Touch ID bằng cách vào Settings > Touch ID & Passcode.

Bước 4: Tắt Find My Phone với thao tác vô Setiings > iCloud > Find My Phone.

Bước 5: Mở Cydia Impactor.

Bước 6: Kéo và thả file IPA Yalu vào Cydia Impactor.

Bước 7: Nhập Apple ID vào Cydia Impactor.

Bước 8: Chờ Cydia Impactor cài công cụ jailbreak vào máy.

Bước 9: Sau khi cài đặt, ngắt kết nối thiết bị khỏi máy tính và vào Settings > General > Profile(s) & Device Management hoặc General > Device Management và chọn “Trust”, sau đó “Trust” lần nữa vào các chứng thư dùng để cài jailbreak.

Bước 10: Mở ứng dụng Mach Portal vừa được cài vào máy và chờ khoảng 15 giây, cho đến khi thấy Cydia xuất hiện trên màn hình. Lúc này, máy đã jailbreak thành công.

Trên đây là một thủ thuật đơn giản, dựa trên ứng dụng Yalu giúp bạn jailbreak cho iOS 10 một cách hiệu quả và đơn giản, phương pháp này khá hay nếu bạn biết cách áp dụng đúng cách. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin vào thao tác của mình bạn có thể đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại của bạn được các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao xem xét và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

     Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.