Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6S báo phụ kiện không được hỗ trợ

Nguyen Nhan Va Cach Khac Phuc Khi Iphone 6s Bao Phu Kien Khong Duoc Ho Tro 03

Điện thoại không nhận được phụ kiện khi kết nối với tai nghe, cáp sạc,… là chuyện thường gặp của người sử dụng. Điện thoại iPhone 6s cũng không ngoại lệ, trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp tình trạng này. Để xử lý, khắc phục tình trạng này ra sao? Các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Mục lục

Nhận biết iPhone 6s báo phụ kiện không được hỗ trợ

Khi bạn cấm dây sạt hoặc tai nghe vào điện thoại và bạn nhận được thông báo “cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có thể không hoạt động ổn định với iPhone này” đây là cách nhận biết rõ ràng nhất mà chúng ta thường gặp.

Nguyen Nhan Va Cach Khac Phuc Khi Iphone 6s Bao Phu Kien Khong Duoc Ho Tro 03

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:

 Lỗi phụ kiện: Phụ kiện của bạn bị hỏng không kết nối được, phụ kiện fake không chính hãng và không tương thích với thiết bị.

– Lỗi do máy: hãy kiểm tra lại chân cấm sạc, chân tay nghe, và các lỗ cắm của điện thoại sau khi bạn kiểm tra các phụ kiện của bạn không mắc lỗi nhé.

– Lỗi do xung đột phần mềm do người sử dụng cài đặt những ứng dụng không tương thích với máy.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6s báo không nhận được phụ kiện

Sau khi chúng ta đã biết biểu hiện và nguyên nhân của tình trạng không nhận được phụ kiện thì bây giờ chúng ta hãy đến với cách khắc phục để giải quyết tình trạng này nhé.

– Trước tiên, bạn cần kiểm tra phụ kiện của mình còn dùng được hay không, và nếu có phải là hàng chính hãng hay không. Nếu phụ kiện hư hỏng hoặc không phải là hàng chính hãng thì bạn nên đi mua cho mình một phụ kiện tốt và chất lượng nhất nhé.

Nguyen Nhan Va Cach Khac Phuc Khi Iphone 6s Bao Phu Kien Khong Duoc Ho Tro 02

– Nếu phụ kiện của mình vẫn còn sử dụng tốt sau khi kiểm tra thì hãy dùng vải mềm để vệ sinh jack cắm tai nghe hoặc cổng sạc điện thoại, bạn cũng có thể dùng máy sấy nếu thấy có bụi nước trong các cổng cắm.

 

– Điện thoại iPhone 6s báo lỗi không hỗ trợ phụ kiện cũng thường xuyên do lỗi xung đột phần mềm mà bạn đã cài trên máy. Để giải quyết tình trạng này bạn hãy đưa thiết bị của mình về trạng thái ban đầu bằng cách reset lại thiết bị chọn Setting -> General -> Reset -> Reset All Setting.

Nguyen Nhan Va Cach Khac Phuc Khi Iphone 6s Bao Phu Kien Khong Duoc Ho Tro 07

– Hoặc bạn hãy thử Restore lại điện thoại của mình bằng cách kết nối thiết bị với máy tính có iTunes, sau đó chọn Restore điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên backup dữ liệu trước khi tiến hành Restore để tránh mất dữ liệu và thông tin cá nhân.

– Trong trường hợp những cách trên không khắc phục được, bạn phải sử dụng cách cuối cùng là hãy cập nhật và nâng cấp iOS mới cho điện thoại để điện thoại có thể được cấp các chức năng sử dụng bổ sung, khắc phục lỗi và có thể khai thác hiệu quả hơn.

Nguyen Nhan Va Cach Khac Phuc Khi Iphone 6s Bao Phu Kien Khong Duoc Ho Tro 06

Ngoài ra cũng có nhiều cách khác có thể tự khắc phục lỗi iPhone 6s báo phụ kiện không được hỗ trợ. Điều quan trọng là bạn phải biết máy bị lỗi ở phần nào để đưa cách khắc phục tốt nhất. Trên đây là 3 cách xử lý hiệu quả nhất sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 6s không nhận phụ kiện.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm chủ đề HOT nhất hiện nay:

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất