Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook tránh bị mất dữ liệu dễ dàng nhất

Huong Dan Xoa Tai Khoan Facebook Tranh Bi Mat Du Lieu De Dang Nhat 01

Mới gần đây, đã có thông tin về việc Facebook làm rò rỉ hơn 60 triệu dữ liệu tài khoản khiến người dùng hoang mang và tìm cách chặn ứng dụng từ Facebook. Ngoài ra, hiện tại rất nhiều người sử dụng Facebook tìm cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời để có thể bảo vệ cho chính mình.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Huong Dan Xoa Tai Khoan Facebook Tranh Bi Mat Du Lieu De Dang Nhat 01

Trước khi áp dụng cách xoá hoàn toàn tài khoản Facebook này, bạn nên suy nghĩ thật kỹ bởi đây cũng là mạng xã hội giúp bạn chia sẻ hình ảnh, liên lạc với người thân và bạn bè. Nếu muốn lưu giữ lại hồ sơ Facebook của mình thì bạn cũng có thể chọn menu Settings từ trang web Facebook trên máy tính.

Tiếp theo, nhấp vào General và chọn Download a copy of your Facebook data. Điều này sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập vào mọi thứ mình đã đăng trên trang web kể từ khi bạn tham gia trang dịch vụ.

Huong Dan Xoa Tai Khoan Facebook Tranh Bi Mat Du Lieu De Dang Nhat 03

Sau khi đã tải về để lưu giữ thông tin, bạn có thể xóa hoàn toàn tài khoản Facebook bằng cách vào chọn Settings > chọn General > chọn Manage Account > chọn Request Account Deletion.

Sau đó, bạn có thể truy cập vào link này để xóa tài khoản.

Huong Dan Xoa Tai Khoan Facebook Tranh Bi Mat Du Lieu De Dang Nhat 04

Xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại hay máy tính, có thể sẽ mất đến hơn 90 ngày để thông tin của bạn được xóa hết ở trên máy chủ. Trong khoảng thời gian chờ xóa tài khoản thì không ai có thể tương tác với bạn nhưng cũng để tránh tình trạng vô tình đăng nhập Facebook, người dùng nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động và máy tính đồng thời xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.