iPad Pro xuất hiện lỗi treo máy khi sạc qua đêm

Hội tụ nhiều công nghệ hiện đại nhất của Apple nhưng iPad Pro vẫn xuất hiện một lỗi khá nghiêm trọng khiến người dùng khó chịu. Theo đó, nhiều chủ sở hữu iPad Pro đã than phiền rằng thiết bị của họ bị treo cứng với màn hình đen, không thể bật lên được khi sạc qua đêm hoặc cắm sạc lâu trong nhiều giờ liền. Ý kiến này sau khi được chia sẻ trên diễn đàn hỗ trợ của Apple đã nhận được khá nhiều phản hồi tương tự.

1-2

Với số lượng khá nhiều những lời phàn nàn về lỗi này như vậy, chắc chắn rằng đã có sự cố xảy ra trong khâu sản xuất của iPad Pro chứ không phải là lỗi từ người dùng. Nhiều khả năng nguyên nhân tới từ phần mềm bởi một số khách hàng cho biết ngay cả khi được đổi iPad Pro mới thì lỗi này vẫn diễn ra.

1-1

Những nghi vấn ban đầu hướng đến dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người cho biết khi tắt iCloud đi thì hiện tượng nói trên sẽ không tái diễn nữa. Có thể iCloud đã hoạt động sao lưu liên tục khi thiết bị được cắm sạc và kết nối Wi-Fi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Apple đã chính thức xác nhận lỗi trên là có thật và đưa ra giải pháp khắc phục rằng khách hàng hãy thực hiện hard reset bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn trong 10 giây hoặc cài đặt mới hoàn toàn thiết bị.

untitled

Tuy sau đó iPad Pro có lên màn hình với 100% dung lượng pin nhưng hiện tượng lại xảy ra ở lần sạc kế tiếp. Giải pháp tạm thời khắc phục lỗi khó chịu này đó là người dùng để thiết bị về chế độ Airplane Mode để sạc trong khi chờ đợi các bản cập nhật vá lỗi từ Apple.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.