Nghề sửa chữa điện thoại có phải là nghề hái ra vàng?

Đã bao giờ bạn nghĩ nghề sửa chữa điện thoại di động có mức lương cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lương côn chức không?

Hoàn toàn có thể nhé! Chỉ cần mất từ 3 đến 6 tháng từ một người mù tịt về công nghệ bạn có thể trở thành một anh thợ sữa chữa điện thoại di động hái ra vàng.

12-03-2015_bb_1426134299

Nghề không khó học lại có thu nhập khủng

Chỉ cần có chút ít kiến thức về điện tử, sự khéo léo, tỉ mỉ và được đào tạo “chỉnh chu” là một người bình thường có thể trở thành thợ sửa chữa ĐTDĐ chuyên nghiệp. Không chỉ nam mà giờ đây nữ giới cũng muốn thử sức để “làm giàu” với cái nghề này.

dao-tao-sua-chua-24h-21

Sửa chữa điện thoại đã được Macmillan đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 vì ĐTDĐ là sản phẩm công nghệ cao mà có số người dùng đông nhất thế giới, trong đó Việt Nam có gần 60 triệu thuê bao. Đặc biệt thời gian học nghề vô cùng ngắn và chi phí học cực thấp chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác.

Theo thống kê mới đây của Bẹnh viện điện thoại 24h, thu nhập của kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ tại các cửa hàng và các Cty đều từ 3-4 triệu đồng/tháng (cao hơn thu nhập bình quân của một người tốt nghiệp CĐ). Sau 1 đến 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt 5-7 triệu đồng/tháng, hoặc cao hơn.

Trở thành đại gia từ nghề sửa chữa điện thoại di động

Anh Đinh Quốc Bảo Ngọc T chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM cho biết , anh nắm giữ trong tay ba cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ với gần 80 nhân viên nhưng Đinh Quốc Bảo Ngọc T vẫn giản đơn như lúc là “nhân viên” sửa chữa điện thoại.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm

Vào năm 15 – 16 tuổi ngoài giờ học anh lân la tại các quán sửa chữa điện tử, điện thoại để học việc. Đến khi thạo việc, anh bắt đầu nhận mối sửa điện thoại tại gia đình.

Học hết phổ thông, T quyết định xin vào một trường đào tạo nghề để học sửa chữa điện thoại. Nói là làm, chỉ sau một năm học nghề T đã có thể sửa chữa được hầu hết các loại điện thoại.

Sau một thời gian T quyết định mở cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, trong lúc bạn bè đang “mài đũng quần” trên giảng đường ĐH, thì T đã có trong tay một số vốn tương đối lớn. Anh quyết định bắt đầu khởi nghiệp dịch vụ sửa chữa điện thoại với số vốn ban đầu là 40 triệu. Sau đó dần dần anh đã gây dựng được thương hiệu sữa chữa điện thoại uy tín như ngày hôm nay.

Thế mới biết nghề nào cũng có cái “hay” của nó, nếu ai thực sự biết yêu quý, trân trọng công việc mình đang làm thì chắc chắn công việc đó sẽ mang lại lợi ích cho họ.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.