iPhone 5S xách tay đột ngột tăng giá bất thường

iphone 5s xach tay

Vài ngày gần đây dân buôn iPhone 5S xách đang gặp khó khăn về vấn đề qua cửa khẩu nước ngoài. Làm cho các mẫu iPhone 5S xách tay lượng hàng gần như cạn kiệt và dẫn đến khan hàng. Khảo sát tại một số cửa hàng kinh doanh iPhone 5S xách tay trên đường Trần Quang Khải, Q1 cho biết.

iphone 5s xach tay

“2 ngày gần đây lượng hàng iPhone 5S xách tay tại cửa hàng chúng tôi đang trong thời kì cạn kiệt, số lượng máy chuẩn nhập về hầu như khá ít và các thương lái, đầu mối thường cung ứng trên các cửa hàng lớn, để bán cho khách, lượng hàng ít đầu mối đẩy giá cao, chính vì thế giá iPhone 5S hay ngày nay tăng bất thường là chuyện thường” Anh Thành (quản lý 24hstore.vn) cho hay.

iphone 5s xach tay

Hiện tại nguồn cung iPhone 5S xách tay cạn kiệt, kéo theo đó nguồn cầu lại tăng một cách chóng mặt, một số cửa hàng trên TPHCM đã tăng giá iPhone 5S lên từ 200.000VNĐ đến 500.000VNĐ cho mỗi sản phẩm họ bán ra.

Trong lúc đó, iPhone 5S xách tay khan hàng thì đàn em iPhone 6, 6 Plus lượng hàng còn khá nhiều và đang bắt đầu hút khách trở lại giá bộ đôi này hiện tại vẫn chưa bị ảnh hưởng “nặng”. Vì iPhone 6, 6 Plus trong thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Mỹ dân buôn xách tay số lượng nhỏ lẻ để đem đi bán lại cho các cửa hàng trong nước khá an toàn.

>>Cách nhận biết nguồn gốc khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.