iPhone 6 Plus liên tục “cháy hàng” –  Nhờ đâu người dùng Việt ưa chuộng đến vậy?

Việt Nam là một trong những nước có số lượng người dùng iPhone 6 Plus và iPhone 6 cao nhất thế giới. Cụ thể, tỷ lệ này tại Việt Nam lên đến 36%, xếp sau Philippines 32%, trong khi tỷ lệ người dùng trung bình trên toàn thế giới là 20%. Ngay thời điểm hiện tại các hàng lớn nhỏ bán lẻ iPhone 6 Plus vẫn đang khan hiếm hàng vì đang trong đợt giám giá nhẹ. Vậy, nguyên nhân nào khiến iPhone 6 Plus được  nhiều người dùng chuộng đến vậy?

1431504036-vuep41_gnzn

Bản thân iPhone 6 Plus có điều gì ấn tượng với người dùng?

iPhone 6 Plus là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của Apple. So với iPhone 6 hay 5S rõ ràng iPhone 6 Plus cho trải nghiệm lướt web, xem video, đọc sách ấn tượng hơn nhiều. Thậm chí nhiều người cho rằng “tậu” iPhone 6 Plus sẽ tiết kiệm thêm một khoản tiền mua iPad mini, vì iPhone 6 Plus đủ lớn để có thể thay thế iPad mini trong các tác vụ cơ bản.

Bên cạnh đó, thời lượng pin cũng là yếu tố thuyết phục người dùng chọn iPhone 6 Plus. Căn cứ vào kết quả thử nghiệm của một diễn đàn công nghệ lớn tại Việt Nam, iPhone 6 Plus cho thời gian xem phim liên tục lên đến 11,5 giờ – một con số ấn tượng không kém gì iPad. Điều này có thể giúp iPhone 6 Plus đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong suốt một ngày dài.

Nhiều người am hiểu công nghệ không đưa ra được câu trả lời tại sao thích iPhone 6 Plus hơn iPhone 6.

iphone6andiphone6plus

Có thể do tâm lý “ăn chắc mặc bền” đã ngấm sâu trong tâm trí người Việt Nam. Nếu đã quyết định mua một món tài sản giá trị, nhiều người có xu hướng chọn thứ tốt nhất để sử dụng lâu dài. So với giá của iPhone 6, iPhone 6 Plus chỉ nhỉnh hơn từ 1 đến 2 triệu, không quá lớn. Do đó, họ chọn iPhone 6 Plus để được hưởng trải nghiệm tốt hơn, màn hình lớn hơn và lâu bị lạc hậu hơn.

Nguyên nhân thứ 2 là: tâm lý thích điện thoại màn hình lớn, nhiều người cho rằng smartphone màn hình lớn dùng mới thích và…màn hình lớn thì mới trội. Họ xem kích thước màn hình như là yếu tố hàng đầu để thể hiện cá tính, sự khác biệt so với người khác.

Xu hướng ăn theo đám đông

iphone-6-plus7

Từ lúc về Việt Nam, iPhone 6 Plus liên tục nằm trong tình trạng “khan hàng” thậm chí “cháy hàng” khiến nhiều người nghĩ sản phẩm đó hot nhất.

Việc sở hữu một chiếc smartphone thời trang bậc nhất, đến từ một trong những thương hiệu danh giá nhất là mục tiêu của nhiều người và thậm chí họ không để ý tính năng của nó ra sao, hiệu năng như thế nào.

iPhone 6 Plus giảm nhẹ là giảm bao nhiêu?

Untitled

Tính đến thời điểm này, iPhone 7 đã cận ngày ra mắt trong khi giá iPhone 6 Plus liên tục giảm. Cụ thể , iPhone 6 Plus phiên bản 16GB đang giảm 5% và áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: giảm 30% phụ kiện khi mua kèm,… Chính vì vậy, “tậu” iPhone 6 Plus thời điểm nay là thích hợp nhất nên mới có tình trạng cháy hàng như vậy.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

 

 

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.