iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu, có đáng mua ?

iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu hiện tại ? Với mức giá hàng chính hãng, iPhone 6S Plus Lock Nhật có phần rẻ hơn và ổn định hơn.

Chia sẻ đến bạn bảng giá iPhone 6S Plus Lock Nhật có thể sẽ giúp ích bạn trong thời đại “bão giá” này:

  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 16gb – 15.200.000đ (Nhà mạng Docomo, AU)
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 64gb – 15.900.000đ (Nhà mạng Docomo, AU)
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 128gb – 16.900.000đ (Nhà mạng Docomo, AU)

Về hiệu năng, cũng như hình thức của iPhone 6S Plus Lock Nhật với chính hãng đều tương đồng với nhau. Vì là máy lock gọi thẳng ra là khoá mạng, không thể dùng sim nhà mạng khác là một hạn chế, còn lại thì không khác gì máy chính hãng

iphone 6s plus lock nhat

Chính là vì không thể dùng sim tại Việt Nam. Để dùng full sóng sánh, gọi tẹt ga. Buộc người dùng phải dùng đến giải pháp khác chính là unlock mở mạng thành bản quốc tế, giải pháp này rất tốn kém và chi phí cho một lần giao động từ 100.000đ đến 2.000.000đ.

Vậy nên, biện pháp khác nhằm giúp tối ưu hơn, tiết kiệm hơn chính là ghép sim trên chiếc iPhone 6S Plus Lock Nhật. Sim ghép là một bản vi mạch nhỏ nhằm đánh lừa chiếc iPhone 6s Plus Lock Nhật của bạn đang dùng nhà mạng khác là hợp lệ. Và sử dụng được các chức năng bình thường như bản quốc tế.

iphone 6s plus lock nhat

Tuy nhiên, việc ghép sim cũng có việc hạn chế, như trong quá trình sử dụng, có thể sẽ bị mất sóng bất chợt, trừ tiền người dùng oan…, vậy nên việc chọn một cửa hàng hỗ trợ khắc phục toàn bộ các lỗi mini trên cũng quan trọng không kém.

Được gì khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ ?. Tất nhiên lợi ích đầu tiên mà ai cũng được đó chính là tiết kiệm hoàn toàn tối đa chi phí mà lại sở hữu một Flagship “đinh” nhất năm 2015 Tiếp theo là sở hữu nhiều ưu đãi từ các cửa hàng bán iPhone 6S Plus lock nhật giá rẻ. Về hình thức, chế độ ưu đãi tuỳ thuộc vào chính cửa hàng bán ra.

24hStore

Nếu bạn đã và đang có dự định sở hữu iPhone 6S Plus Lock nhật giá rẻ tại TPHCM. Thì 24hStore.vn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật đều hỗ trợ fix full lỗi và hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng, bảo hành cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy, áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng phần cứng cùng với nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn đến khám phá.

>>iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ tại TPHCM khác gì hàng chính hãng ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.