Một số bước “soi” chiếc iPhone 6 Plus xách tay trước khi mua.

Khi mua iPhone 6 Plus xách tay, sơ xuất bạn có thể sẽ mua phải một số máy dính một vài lỗi nhỏ, thậm chí có thể đến nghiêm trọng hơn. Như pin tuột nhanh bất thường, wifi chập chờn, 3g lúc có lúc không, cảm ứng đôi khi liệt…

iphone 6 plus xach tay

Hầu hết trên thị trường mặt hàng iPhone 6 Plus hàng kém chất lượng hiện tại khá hiếm, và dễ dàng nhận biết. Có chăng chỉ là những máy đã thay vỏ thay các nút vật lý… Main thì không thể thay thế được, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua iPhone 6 Plus xách tay.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, vì là xách tay nên đôi khi trong lúc vận chuyển máy có thể bị va chạm…Vậy nên việc kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi sở hữu là một việc khá quan trọng. Đây sẽ là một số bước kiểm tra chiếc iPhone 6 Plus xách tay và có thể áp dụng hầu hết các mẫu iPhone khác, rất đơn giản:

  • Kiểm tra số SN, iMEI để biết ngày sản xuất, cũng như ngày máy được kích hoạt (đối với máy đã qua sử dụng). Đối với máy “mới” nên kiểm tra số iMEI trên máy và phía sau lưng hộp có trùng khớp với máy hay không, nếu không nên yêu cầu đổi máy khác.
  • Cuối cùng là kiểm tra ngoại hình máy, thao tác một vài tính năng cơ bản và cần thiết trên iPhone 6 Plus xách tay như wifi, 3G, chụp ảnh, cảm ứng….

iphone 6 plus xach tay

Chỉ cần nắm cơ bản các bước trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm và đến chọn mua iPhone 6 Plus xách tay cho mình, mà “không phải xoắn”. Đừng quên việc chọn cửa hàng có chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo an toàn cho chiếc “dế” yêu của mình hơn.

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay bảo hành 6 tháng bao gồm nguồn và cả màn hình cảm ứng. Và khi đến showroom khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của từng chiếc máy iPhone 6 Plus xách tay tại đây.

Từng chiếc máy iPhone 6 Plus xách tay trước khi đến tay khách hàng đều đã trải qua quy trình kiểm tra cực kì nghiêm ngặt, nên mọi lỗi nhỏ, lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, là đều hoàn toàn không xày ra.

Với nhiều Event đang diễn ra liên tục tại 24hStore.vn hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng sự trải nghiệm vô tận.

>>Mẹo nên biết khi mua iPhone 6 Plus xach tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.